Phương án tuyển sinh chính thức Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, Đại học Y Dược TP. HCM tuyển sinh tăng thêm 160 chỉ tiêu so với năm ngoái. Thông tin tuyển sinh Đại học Y Dược cụ thể như sau:

Tuyển sinh Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Tuyển sinh Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Thông tin tuyển sinh Đại học Y Dược TP Hồ Chính Minh

Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường đào tạo y dược hàng đầu khu vực phía Nam. Tuyển sinh Đại học Y Dược TP.HCM năm 2017 có nhiều điểm mới so với những năm trước, thông tin cụ thể như sau:

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia dựa vào số điểm của tổ hợp ba môn: Toán học, Hóa học, Sinh học.

Chỉ tiêu tuyển sinh:  Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 là 1760 chỉ tiêu, tăng 160 chỉ tiêu so với năm ngoái.

Chỉ tiêu từng ngành cụ thể: Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể từng ngành như sau:

  • Y đa khoa: 400 chỉ tiêu.
  • Răng hàm mặt: 100 chỉ tiêu.
  • Y học cổ truyền: 150 chỉ tiêu.
  • Điều dưỡng đa khoa: 150 chỉ tiêu.
  • Điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh: 80 chỉ tiêu.
  • Dược học: 380 chỉ tiêu.
  • Các ngành còn lại cđều tăng từ 10 – 20 chỉ tiêu so với năm trước.

Y dược là nhóm ngành thu hút nhiều thí sinh

Y dược là nhóm ngành thu hút nhiều thí sinh

Ngành Y Dược được nhiều thí sinh quan tâm

Y Dược là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm nhờ sức hút của công việc và mức thu nhập hấp dẫn. Thực tế nhóm ngành sức khỏe có vai trò rất quan trọng rất đời sống xã hội. Mỗi người có thể quyết định xây nhà như nào, sống ở đâu hoặc sẽ lấy ai…Tuy nhiên không ai có thể quyết định sức khỏe của mình. Khi đau ốm, dù là tỷ phú hay người dân nghèo đều cần đến Bác sĩ và Dược sĩ, do đó vị thế của ngành y dược càng được coi trọng khi con người ngành càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình.

Số điểm để đỗ vào các trường ngành Y dược thường rất cao là rào cản khiến không phải ai cũng có thể đỗ vào trường Đại học Y dược mà mình yêu thích. Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp để thí sinh có thể bước vào ngôi trường đào tạo uy tín với tiêu chí đầu vào đơn giản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu về y khoa với các chương trình đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… Thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện ứng tuyển có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu – Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.