Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi của rất nhiều người hiện nay. Mỗi người đều có mục đích riêng khi lựa chọn con đường này. Nhưng họ đều nhìn nhận được những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Những lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Bổ sung thêm kiến thức

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những hệ đào tạo được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép. Chính vì thế, trong quá trình học, tất cả các thí sinh để được tiếp cận với một chương trình học chuẩn quốc gia.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít cơ sở được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Chính vì thế, khung chương trình học tại trường được kiểm soát rất cao về mặt chất lượng. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giáo trình được biên soạn theo chuẩn Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH và Nhà trường luôn chú trọng tới các buổi thực hành. Phòng thí nghiệm, thực hành được chuẩn bị đầy đủ giúp thí sinh theo dõi và nắm bắt được bài học nhanh nhất cũng như thành thục các thao tác, kỹ năng.

Rút ngắn thời gian học

Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho những người đã tốt nghiệp một Văn bằng Cao đẳng, Đại học trở lên. Nếu như theo học Cao đẳng Dược bạn phải học 3 năm thì chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn chỉ cần học 18 – 20 tháng. Sự rút ngắn thời gian đó giúp các thí sinh có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm công việc và tự tin hơn vào kiến thức của mình.

Có nhiều cơ hội việc làm mới

Có nhiều cơ hội việc làm mới

Có nhiều cơ hội việc làm mới

Sau khi kết thúc thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tương đương với những đối tượng học trực tiếp vào hệ cao đẳng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thêm một cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan tới Y Dược bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá, cơ sở y tế,…Và bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao tay nghề của mình.

Trong bối cảnh nền kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Điều đó khiến cho nhu cầu về lực lượng lao động ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng rất lớn và tạo cơ hội cho các học viên, dù tốt nghiệp bất kì hệ đào tạo nào, học viên cũng sẽ không lo bị thất nghiệp.

Chính vì thế, trong bối cảnh tình trạng cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khối kinh tế, công nghệ thông tin, kỹ thuật, sư phạm,.. thất nghiệp đồng loạt, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm,tự chủ về kinh tế.

Để giải bài toán đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Bộ Y tế cho phép đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với cơ chế xét tuyển không gây quá nhiều khó khăn cho thí sinh. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới Y Dược, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và được ứng cử các chức vị trong nơi công tác.

Chính bởi những quyền lợi trên mang lại nên lượng thí sinh tham gia xét tuyển rất lớn. Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu riêng của nhà Trường.
  • 1 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
  • 1 Bản sao giấy khai sinh.
  • 2 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cùng học bạ theo kèm.
  • 2 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ cùng bảng điểm tương ứng.
  • 4 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (có ghi tên họ, ngày sinh sau ảnh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thuộc dạng đối tượng được ưu tiên (nếu có)
  • 1 phong bì thư dán sẵn tem thư, trên phong bì thư có ghi rõ rằng thông tin, địa chỉ, số điện thoại

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.