Những giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trước kế hoạch Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y Dược của Bộ Y tế, nhiều thí sinh trung cấp đã chọn con đường liên thông Cao đẳng Dược để đón đầu xu thế.

Học liên thông Cao đẳng Dược sự lựa chọn thông minh của giới trẻ

Theo kế hoạch Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y tế, thì kể từ năm 2021 ngành Y tế sẽ chỉ tuyển viên chức có trình độ từ Cao đẳng Y Dược trở lên. Vì thế học liên thông Cao đẳng Dược sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho những sinh viên đã tốt nghiệp ở cấp bậc trung cấp Y Dược hoặc các nhóm ngành trung cấp liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Những thắc mắc của thí sinh về liên thông Cao đẳng Dược

Đứng trước kế hoạch Cao đẳng hóa viên chức ngành Y tế, nhiều bạn thí sinh đã tốt nghiệp các ngành Y Dược ở cấp bậc đào tạo trung cấp, có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng Dược. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về giá trị của tấm bằng tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược, liệu tấm bằng có bị kém giá trị so với các bạn theo học Cao đẳng Y Dược chính quy không? Liệu tấm bằng liên thông sau khi tốt nghiệp có được các đơn vị tuyển dụng chấp nhận hay không? Đi xin việc có thua kém gì không?

Để giúp, các bạn thí sinh còn chưa rõ về các giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Y Dược, thì các các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ giúp các bạn giải đáp những khúc mắc để tự tin liên thông Cao đẳng Y Dược. Theo quy định tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược thì người học được phép sử dụng kết quả học tập của bản thân để tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Chương trình tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược được tổ chức theo hình thức tuyển sinh và sinh viên có thể vừa làm vừa theo học, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình học tập, tiết kiệm được thời gian và kinh phí học tập, đảm bảo công việc trong quá trình học.

Những giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Bằng tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có giá trị tương đương bằng Cao đẳng Dược chính quy

Bằng tốt nghiệp của hình thức đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược từ trung cấp với bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược học trực tiếp đều do Bộ LĐ TB&XH cấp và không có gì khác biệt nhau, chương trình đào tạo cũng không có sự thay đổi. Trong trường hợp các thí sinh vì một lý do nào đó không đủ điều kiện học Cao đẳng chính quy thì có thể lựa chọn học liên thông vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược giá trị bằng Dược sĩ Cao đẳng là ngang nhau. Để thành công trong cuộc sống, nâng cao trình độ thì học liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn thí sinh.

Những lợi ích của việc học liên thông Cao đẳng Dược mang lại.

Dược đang là một trong những ngành rất hót. Do đó, việc học liên thông Y Dược không chỉ giúp sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm, những cơ hội phát triển sự nghiệp. Trên thực tế các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng, tăng bậc lương thì tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn có lợi thế hơn.Tấm bằng này được coi là giấy thông hành giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp. Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược các bạn sinh viên sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào và sinh viên hoàn toàn có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược. Nhưng để có thể tiếp thu được nhiều lượng kiến thức nhất, thực hành thuần thục để tự tin làm được việc ngay sau khi ra trường, thì các bạn thí sinh cần phải lựa chọn đúng trường Cao đẳng đào tạo lý thuyết chuyên sâu và có thời gian thực hành nhiều để nâng cao kiến thức và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, các nhà tuyển dụng luôn hài lòng về chất lượng của sinh viên sau khi ra trường. Để đạt được các thành tích kể trên cũng là do nhà Trường là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, xây dựng bệnh viện riêng ngoài việc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân thì cũng là nơi sinh viên trực tiếp thực hành, nâng cao tay nghề và áp dụng những kiến thức thực tế ngay trong quá trình học. Giúp sinh viên có điều kiện để tích lũy những kinh nghiệm thực tế nhất ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Để tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường mời các bạn gửi hồ sơ liên thông về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Tin giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.