Những điều cần biết khi muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính dành cho những thí sinh đang đi làm.

Triển vọng phát triển của ngành Điều dưỡng

Triển vọng phát triển của ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là ngành có cơ hội phát triển lớn trong tương lai

Xã hội càng phát triển và người Điều dưỡng viên cũng ngày càng trở nên quan trọng và dần khẳng định được vị trí không thể thiếu của mình trong lĩnh vực Y tế. Ngành Điều dưỡng hiện nay có vai trò quan trọng không thua kém gì so với bác sĩ, nếu như bác sĩ không có điều dưỡng viên hỗ trợ thì sẽ không thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Ngày nay, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành điều dưỡng không chỉ ở nước ta mà còn rất nhiều các nước trên thế giới do tình trạng dân số già hóa tăng cao kéo theo những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở các trung tâm y tế, bệnh viện, viện dưỡng lão cũng phải tăng theo chính vì vậy mà nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không đáp ứng kịp dẫn tới tình trạng thiếu hụt trầm trọng.

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Nhà nước đã đưa ra rất nhiều chính sách đào tạo, tuyển dụng cũng như các chế độ đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực ngành nghề này. Chính vì thế mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và hứa hẹn một tương lai vô cùng rộng mở khi theo học ngành nghề này.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính trong bao lâu?

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, là người có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch, đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với các thí sinh đã có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm…) hoặc 20 tháng (đối với các thí sinh đã có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không có thời gian để học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật đều được.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau: Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu; Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng); Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng); Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương; Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất); Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương); Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học; Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường. Ngoài ra trường cũng mở các lớp đào tạo về Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những học viên có nhu cầu.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.