Những cơ hội mới được mở ra từ Liên thông Cao đẳng Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội việc làm và mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Những cơ hội mới được mở ra từ Liên thông Cao đẳng Dược
Những cơ hội mới được mở ra từ Liên thông Cao đẳng Dược

Tầm quan trọng của việc học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

So với những năm trước đây các ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Sư phạm, Du lịch… là những ngành cực kỳ “hot” với các bạn trẻ. Nhưng những năm trở lại đây cơ hội việc làm của những ngành này đã trở nên bão hòa, nhiều cử nhân ra trường còn lâm vào tình cảnh thất nghiệp, làm trái ngành trái nghề. Gắn với sự phát triển không ngừng của cuộc sống, vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng yêu cầu số lượng nhân lực Y tế lớn. Theo đó, các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược cũng không ngừng mọc lên phục vụ nhu cầu của các thí sinh. Một trong số trường tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín phải kể đến Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực đào tạo chuẩn hoá kiến thức chuyên môn trình độ cho cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp, sớm có trình độ kỹ năng bằng cấp đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Với mong muốn đáp ứng nguyện vọng học Cao đẳng Dược hệ Liên thông hay Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh năm 2019 như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…. có chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian 3 tháng.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại trường.

 Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên sẽ được các kiến thức chuyên sâu, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế qua các bài giảng của các giảng viên giỏi, yêu nghề, tâm huyết với nghề. Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm Y tế… nhờ sự liên kết hợp tác của Nhà trường. Sau này ra trường trở thành những Dược sĩ giỏi, giàu y đức.

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo tuyển sinh Y Dược trên địa bàn cả nước. Theo đó, các bạn có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược… phù hợp với nguyện vọng của mình mà tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo.

Ngoài điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần chú ý đến việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tuyển sinh, tránh mắc phải trường hợp đáng tiếc. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn các thông tin tuyển sinh chi tiết nhất.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat