Nhà tuyển dụng cần gì ở các cử nhân ngành Y Dược khi cầm tấm bằng Cử nhân

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để trở thành Dược sĩ hay Điều dưỡng viên ngoài kiến thức chuyên môn, các nhà tuyển dụng còn xem xét rất nhiều yếu tố xung quanh môi trường đào tạo.

Nhà tuyển dụng rất cần nhân viên có trình độ chuyên môn tay nghề cao

Nhà tuyển dụng rất cần nhân viên có trình độ chuyên môn tay nghề cao

Các nhà tuyển dụng sẽ xem xét những yếu tố nào để  ứng tuyển cử nhân ngành Y

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay, nhân lực ngành y tế còn đang thiếu rất trầm trọng, nhưng không vì lí do này mà các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng ứng cử những nhân viên không có năng lực vào các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế của mình. Đây cũng là một việc làm dễ hiểu, họ không thể tuyển dụng những người không có trình độ hay kiến thức chuyên môn y dược chỉ là những lí thuyết viển vông, xa vời vì đây là nhóm ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người không đơn thuần một công việc chân tay, làm hết giờ thì về, không băn khoăn lo lắng việc gì. Theo tìm hiểu, các nhà tuyển dụng cũng đánh giá rằng: để tuyển dụng một cử nhân Dược hay điều dưỡng làm nhân viên chính thức ngoài kiến thức chuyên môn, họ sẽ dành thời gian để thử nghiệm trình độ thực tế và ứng dụng việc làm so với lượng kiến thức tiếp thu, liệu có khả năng chăm sóc và bảo vệ bệnh nhân hay không. Đặc biệt họ còn xem xét quá trình học, môi trường đã đào tạo cho các cử nhân những gì, liệu có thể phù hợp với các yêu cầu họ đề ra. Để trúng tuyển, các học viên phải có kiến thức chuyên môn cũng như khả năng áp dụng công việc rất lớn. Chính vì vậy, ngay từ đầu các sinh viên cần định hướng cho mình ngôi trường học đào tạo chất lượng  để có thể đáp ứng các yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra.

Theo các chuyên gia cung ứng nhân lực và việc làm ngành Dược cho biết: hiện nay, nhân lực ngành Dược còn đang thiếu rất trầm trọng, nhưng không vì lí do này mà các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng ứng cử những nhân viên không có năng lực vào công ty, doanh nghiệp của mình.

Học Y – Dược cần chọn địa chỉ uy tín đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Học Y – Dược cần chọn địa chỉ uy tín đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Học Y- Dược ở đâu để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng?

Theo thông tin tuyển sinh y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có đông thí sinh đăng kí học nhất, vì Ngôi trường này đã đi trước các trường khác một bước là chú trọng khả năng thực hành, đồng thời đổi mới phương pháp dạy cho các sịnh viên với mong muốn các sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được việc làm ổn định, phù hợp với nhu cầu nhà tuyển dụng. Cụ thể: Ngoài phương pháp đào tạo truyền thống với mô hình Viện – Trường cho hệ Cao đẳng chính quy, nhà trường còn mở rộng đầu tư, đổi mới trang thiết bị hiện đại như các phòng thực hành, kiểm nghiệm thuốc, nhận biết các dược tính của thuốc để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể và các phương pháp để các cử nhân có thể thực hiện sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt Nhà trường còn chú trọng đầu tư các khóa học kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ để sinh viên ra trường có thể làm tốt các công việc như Marketing, Trình Dược viên và Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, kĩ thuật viên xét nghiệm trưởng tại các bệnh viện lớn. Tỉ lệ 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các nhà tuyển dụng đã minh chứng cho chất lượng đào tạo chuyên ngành này. Chính vì vậy nếu không muốn bị “rớt” ở các vòng tuyển dụng phỏng vấn thì chọn lựa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định sáng suốt nhất.

Ngoài hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm y học chính quy, Nhà trường còn chú trọng đào tạo lớp học chất lượng cao cho các hệ liên thông và văn bằng 2 chuyên nghiệp.

Nhà trường mở rộng hệ đào tạo đáp ứng nhu cầu của thí sinh cả nước

Nhà trường mở rộng hệ đào tạo đáp ứng nhu cầu của thí sinh cả nước

Hồ sơ đăng kí hệ Cao đẳng chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2017, gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông các Trường Đại học Y Dược nếu phù hợp các tiêu chí của Bộ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.