Ngành Dược có thực sự phù hợp với bạn hay không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn lựa chọn ngành Dược theo đam mê, sở thích hay yêu cầu của gia đình? Liệu ngành Dược có thực sự phù hợp với bạn hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Ngành nghề nào cũng có đặc thù riêng của từng ngành ứng với từng tính cách, sở thích của mỗi người để có thể phát triển hơn trong lĩnh vực ngành nghề đó. Bản thân bạn không xác định được sở thích hay nắm được tính cách của mình thì sẽ rất khó để chọn được ngành nghề phù hợp có thể theo bạn suốt đời cũng như với niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn trong công việc.Ngành Dược có thực sự phù hợp với bạn hay không?

Câu hỏi đầu tiên cần trả lời đó là bạn có thật sự chăm chỉ để theo đuổi ngành Dược hay không mới phải. Bởi nếu như ở những ngành nghề khác bạn chỉ cần chăm chỉ một chút là đã có thể hoàn thành cũng như tiếp nhận được những kiến thức kỹ năng nhưng với ngành Dược một trong những ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người thì bạn cần phải chăm chỉ gấp 10 lần. Bởi với mỗi viên thuốc tới tay người bệnh sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, thời gian, để nghiên cứu ra những tác dụng điều trị bệnh cũng như tìm ra những tác dụng phụ mà thuốc có thể gây ra giúp tối ưu được khả năng điều trị bệnh của thuốc một cách tốt nhất. Chính vì vậy những người Dược sĩ cần phải chăm chỉ học tập, trau dồi không chỉ là kỹ năng chuyên môn mà còn cả tính cẩn thận nữa đây là những nỗ lực mà người học ngành Dược cần phải có để có thể theo đuổi với nghề.

Tính chính xác, cẩn thận bất kỳ người nào làm nghề thầy thuốc chữa bệnh cứu người đều cần phải có đức tình này. Đây là một ngành nghề có tính đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khoẻ, tính mạng con người, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng đủ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Người học ngành Dược cần phải có một trí nhớ rất tốt, nhớ tên thuốc một cách chính xác, từng công dụng, thành phần, trong lúc kê đơn thuốc phải tập trung cao độ tránh kê nhầm thuốc cho người bệnh.

Tinh thần trách nhiệm cao cần phải có trong người Dược sĩ cho dù bạn có tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược thì tinh thần trách vẫn phải luôn được đặt lên hàng đầu, luôn hoàn thành tốt công việc được giao và phải đặt hết tâm huyết vào từng viên thuốc, luôn lấy người bệnh làm trọng và tránh mắc phải những sai lầm, né những lợi ích cá nhân.

Tại Hà Nội có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Dược những trường nổi bất nhất phải kể tới đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình trường học bệnh viện đã giúp trường nâng lên một tầm cao mới. Trường cũng hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong đời sống nên đã kết hợp đào tạo những kỹ năng giao tiếp bán hàng cho những Dược sĩ tương lai. Bởi thái độ thân thiện và cởi mở là một yếu tố làm nên tư chất của một người thầy thuốc, tạo cho người bệnh có niềm tin, an tâm trong quá trình điều trị, mua và sử dụng thuốc hay chỉ cần cảm giác thoải mái đã giúp tinh thần người bệnh phấn chấn lạ thường rồi. Nếu như bạn hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì ngành Dược là ngành rất phù hợp với bạn và bạn có thể hoàn toàn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn bằng cấp của người Dược sĩ

Dù theo đuổi ngành học nào thì bạn cũng phải học, học mãi và ngành Dược cũng vậy đã xác định mục tiêu theo đuổi thì bạn phải không ngừng học tập cho dù bạn có xuất phát điểm từ bất kỳ vị trí nào. Đây là yếu tố đầu tiên của sự thành công trong ngành Dược. Với một người trong lĩnh vực sức khỏe không ai lại từ chối khi có cơ hội học tập nâng cao bằng cấp cũng như kỹ năng chuyên môn của mình, có thể nói những người đam mê ngành Y là những người đam mê nhất.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp trình độ Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng. Bởi suy cho cùng nếu như bản thân các bạn muốn gắn kết với ngành Dược thì việc học liên thông là điều bắt buộc. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và Y Dược nói chung.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn, tạo thuận lợi cho thí sinh trong việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược mà vẫn đảm bảo được nội dung, kiến thức chuyên ngành. Với cơ sở hiện đại, học viên học tại đây sẽ không phải lo lắng đến địa điểm thực hành bởi với mô hình đào tạo bệnh viện – Nhà trường sẽ giúp thí sinh hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Nắm bắt tình hình tin tức giáo dục hiện nay thì nhà trường đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo các hệ liên thông khác nhau như liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, xét tuyển Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/Điều dưỡng…Đối với những bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng  trở lên các chuyên ngành khác thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng tại trường với thời gian học linh hoạt, phù hợp với điều kiện hiện tại của học viên.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Để được học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có xác thực đóng dấu của UBND địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn : giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.