Muốn học điều dưỡng giỏi cần có quá trình tiếp xúc với bệnh nhân

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một điều dưỡng viên giỏi là một người có thể nắm rõ được tâm lí, mong muốn của bệnh nhân chỉ qua việc giao tiếp. Vì thế để trở thành điều dưỡng giỏi cần có quá trình tiếp xúc với bệnh nhân lâu dài.

Muốn học điều dưỡng giỏi cần có quá trình tiếp xúc với bệnh nhân

Muốn học điều dưỡng giỏi cần có quá trình tiếp xúc với bệnh nhân

Tiếp xúc với bênh nhân là phần không thể thiếu của ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của các bệnh nhân, với công việc là chăm sóc người bệnh, một Điều dưỡng viên phải có được tay nghề tốt, kiến thức vững vàng mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Để trở thành một Điều dưỡng giỏi, sinh viên cần phải có quá trình tiếp xúc bệnh nhân ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, vì thế cần tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất để bạn có cơ hội đi thực tế,

Theo trang tin Giáo dục tuyển sinh,khi tiếp xúc với bệnh nhân, sinh viên sẽ học được kỹ năng một cách thực tế, rút ra những bài học kinh nghiệm từ đó so sánh với các kiến thức lý thuyết. Ngoài ra, khi trực tiếp làm việc với người bệnh, các thí sinh sẽ thấu hiểu được nỗi đau mà bệnh nhân phải hứng chịu, cảm thông và chia sẻ cho người bệnh, từ đó bạn sẽ có được sự đồng cảm, ý chí muốn giúp đỡ người bệnh vượt qua nỗi đau. Chỉ có tự mình trực tiếp làm việc với bệnh nhân, mới biết được tình trạng của bệnh nhân đang ở giai đoạn nào, cần phải chăm sóc ra sao…Hiện tại ngay từ khi ngồi trên giảng đường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bạn cần phải được tiếp xúc trực tiếp với các bệnh nhân.

Điều dưỡng viên cần phải trực tiếp giao tiếp với bệnh nhân

Điều dưỡng viên cần phải trực tiếp giao tiếp với bệnh nhân

Thực trạng ngành điều dưỡng trong nền Y tế hiện nay

Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều về mặt nhân lực, tại các bệnh viện, cơ sở y tế một điều dưỡng viên phải tiến hành chăm sóc khoảng chục bệnh nhân cùng lúc, chính điều này đã khiến cho hiệu quả công việc không được cao. Con số bệnh nhân thậm trí còn tăng lên nhiều ở những thời điểm giao mùa, bệnh nhân nhiều hơn, các Điều dưỡng viên phải làm việc hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu của người bệnh. Rất nhiều thí sinh dù đã có 1 văn bằng cũng lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Học Điều dưỡng ở đâu để có thể thực hành trực tiếp tại bệnh viện?

Cũng chính vì sự thiếu hụt nhân lực này Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ Giáo dục, các trường đào tạo Điều dưỡng như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cường tuyển sinh bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng. Trong thời gian học tập tại đây, các thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn mà một Điều dưỡng viên cần có, ngoài ra trường có liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là một cơ hội giúp thí sinh có thể tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Với phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết, thực hành trường luôn tạo cơ hội tốt nhất cho các thí sinh nâng cao khả năng tay nghề trở thành một Điều dưỡng viên giỏi.

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng, trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y tế , Cao đẳng Dược năm 2017 để thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng trong vòng 3 năm, sau khi kết thúc quãng thời gian học tập tại đây, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm một công việc phù hợp với bản thân hoặc liên thông Đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Paster đào tạo điều dưỡng đạt chuẩn bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Paster đào tạo điều dưỡng đạt chuẩn bộ Y Tế

Năm 2017, trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT. Những thí sinh có nguyện vọng học tập trong ngành này hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0926.895.895 – 0466.895.895


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.