Mức lương của sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Y Dược hiện nay đang là một trong hai ngành nghề không sợ thất nghiệp nhưng mức lương cao hay thấp thì còn là dấu câu hỏi lớn?

Mức lương của sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Mức học phí của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Ngành Y Dược nổi tiếng là một trong những ngành nghề có mức học phí cao do phải thực hành rất nhiều và vì thế mà nhiều bạn trẻ lo ngại cũng như băn khoăn khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là địa chỉ đào tạo chất lượng nhất Hà Nội nhưng mức học phí thì lại thấp nhất Hà Nội với chỉ mở mức 800.000 đồng/tháng mà thôi. Mức học phí này so với mặt bằng chung thì đã thấp hơn rất nhiều bởi nhà trường hỗ trợ cũng như tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có mức học phí thấp mà còn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên hệ Cao đẳng Dược chính quy. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian học ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng đã giúp cho sinh viên theo học phần nào giảm thiểu chi phí sinh hoạt cũng như tiền học phí.

Mức lương của sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Theo tin tức giáo dục ước tính thì mỗi năm tại Việt Nam có tới hơn 24.000 việc làm ngành Y Dược và trong đó nhu cầu nhân lực của ngành Dược hiện tại đã lên tới con số 10.800 người và riêng nguồn nhân lực trình độ Đại học, Cao đẳng Dược đã chiếm tới 67,45%.

Có thể thấy, với nhu cầu nhân lực như vậy thì sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ không khó để có thể kiếm được một công việc ổn định và có khả năng phát triển rất cao.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm cuối tuần

Theo thống kê nhỏ của chuyên trang giáo dục tuyển sinh thì mức thu nhập của sinh viên tốt nghiệp ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng ở mức trung bình khoảng từ 5 – 6 triệu đồng/tháng. Những bạn có kinh nghiệm cũng như khả năng ngoại ngữ sẽ có mức lương cao hơn vào khoảng 10 triệu đồng.

Các công việc mà sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tham gia làm việc đó là: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, nhân viên Marketing Dược… tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm và các cơ sở y tế trong cả nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Có thể nói trên địa bàn Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi đào tạo chất lượng uy tín nhất khi được trang bị đầy đủ các máy móc phục vụ cho việc thực hành của sinh viên giúp sinh viên nắm chắc được kỹ năng chuyên môn để ngay sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin xin việc và làm việc ở bất kỳ đâu.Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Các thí sinh muốn tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tới địa chỉ Trường tại : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.