Mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng cao

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã không còn xa lạ, bởi đây là một trong những ngành đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ mang lại những lợi ích gì?

 Mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng cao

Mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng cao

Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chính vì định hướng sai nghề nghiệp nên rất nhiều cử nhân sau khi ra trường không tìm được việc làm đúng với ngành nghề của mình. Để giải quyết tình trạng này, rất nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay.

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là ngành nghề đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 ngành Dược là rất phong phú.

Dược sĩ trong ngành Dược có thể làm những công việc sau:

  • Tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.
  • Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại các công ty dược phẩm), phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…
  • Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Thời gian học được rút ngắn.

Khi sinh viên theo học Cao đẳng Dược thì sẽ phải mất thời gian là 3 năm, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần lựa chọn địa chỉ học tốt nhất

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần lựa chọn địa chỉ học tốt nhất

Nên chọn địa chỉ tốt để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018?

Nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ muốn chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 18 tháng. Thí sinh có thể đăng ký học vào trong, ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7 và Chủ nhật.

Nhận thấy được khoảng thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đem lại kết quả cao trong học tập những thí sinh yêu thích Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.