Miễn học phí Cao đẳng Dược cho thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh đạt điểm trung bình 8,0, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm giải tải nỗi lo học phí cho thí sinh đã dành nhiều suất học bổng lên đến 100%.

Miễn học phí Cao đẳng Dược cho thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên
Miễn học phí Cao đẳng Dược cho thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên

Năm 2018 đánh dấu nhiều bước chuyển mình quan trong trong công cuộc tuyển sinh – đào tạo của , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt đối với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM do Nhà trường đưa ra sẽ có cơ hội miễn giảm 100% học phí. Bên cạnh đó còn nhiều suất học bổng, phần quà ý nghĩa đến từ Nhà trường nhằm động viên tinh thần học tập của các em.

Miễn học phí cho thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên

Tuyển sinh Cao đẳng Dược  đã chính thức bắt đầu và ngay lúc này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang hoàn tất những khâu cuối cùng để chào đón những tân sinh viên mới đến với ngôi trường hiện đại được đầu tư đồng bộ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi tham quan tại ngôi trường chắc hẳn không ít bạn sẽ bất ngờ bởi cơ sở vật chất của trường vô cùng khang trang với hệ thống phòng học, phòng thực hành được chuẩn bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình dạy và học.

Mặc dù sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại, thuận lợi cho việc học tập, đặc biệt có nhiều cơ hội để thực hành nhưng học phí đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và học phí Cao đẳng Y Dược  nói chung chỉ dừng ở mức 750.000. Đây là mức học phí được xem là thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành hiện nay và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của thí sinh. Chính điều này giúp sinh viên không phải lo lắng trong vấn để chi tiêu để có tiền nộp học phí, thay vào đó các em có nhiều thời gian học tập, rèn luyện bản thân nhiều hơn để có những hành trang vững chắc trong sự nghiệp trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt thí sinh khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tại này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí nếu đảm bảo điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Những chính sách ưu tiên trên một mặt giúp sinh viên theo học, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được học tập chuyên ngành bản thân yêu thích, một mặt tạo động lực để các em phấn đấu nhằm đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện dễ dàng
Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện dễ dàng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vững vàng trong đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược  được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ý thức được sứ mệnh của mình, Nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tích tốt nhật trong công tác dạy và học.

Nhờ ý thức được công việc bản thân đang làm, ngay từ bước đầu đi vào hoạt động Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đề ra mục tiêu, tôn chỉ mục đích mang đến những điều tốt đệp nhất đến các thí sinh theo học tại Trường. Trải qua bao thăng trầm, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã vươn mình trở thành ngôi trường, địa chỉ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược đầu tiên mà người học nhắc đến.

Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường học tập hiện đại và chương trình đào tạo khoa học. Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng chương trình đào tạo khoa học nâng cao tay nghề cho sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm giúp sinh viên có cơ hội được cọ xát thực tế nhiều hơn ngay từ những ngày nhập học đầu tiên.

Theo đó ngày từ lúc này, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhanh chóng thực hiện giấc mơ của mình.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.