Kỹ thuật phục hình răng – Nghề tô điểm cho nụ cười thêm đẹp

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành kĩ thuật phục hình răng được ví von là ngành học tô điểm cho nụ cười thêm đẹp bởi xuất phát từ nhu cầu chỉnh sửa những thứ chưa hoàn mĩ trở thành hoàn mĩ, những thứ chưa đẹp cho đẹp long lanh.

ky-thuat-phuc-hinh-rang-trung-cap

Kỹ thuật phục hình răng – Nghề tô điểm cho nụ cười thêm đẹp

Kỹ thuật phục hình răng – nghề tô điểm cho nụ cười thêm đẹp

Khi sinh ra chẳng ai muốn mình có một khuyết tật nào và cũng như khi lớn lên chẳng ai muốn mình gặp phải những rủi ro khiến mình phải đau khổ. Thế nhưng trong cuộc sống là vậy chẳng ai biết trước được điều gì. Chỉ cần những trò nghịch dại khiến bạn mất đi một chiếc răng cửa thế rồi nó không mọc lại nữa cũng khiến bạn ân hận.

Hay như chỉ vì gia đình có gen hô răng khiến bạn mất tự tin với hàm răng của mình khi cười dẫn đến nhóm bạn đặt cho bạn biệt danh người mất đi tiếng cười. Đối với lứa tuổi nhỏ điều ấy chẳng hề hấn gì bởi sự vô tư trong sáng những càng lớn dần khi những ý thức về thẩm mĩ của bạn thay đổi khiến bạn suy nghĩ. Đấy là lúc bạn nên tìm đến một kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp.  Công việc của những kỹ thuật viên này là làm cho bạn lấy lại tự tin mà nguyên nhân chính gây ra từ những chiếc răng tưởng chừng vô hại đó.

Bằng những kĩ thuật nha khoa hiện đại kết hợp máy móc kết hợp những kĩ năng nghề nghiệp chuyên sâu tinh tế. Những kĩ thuật viên phục hình răng sẽ có những giải pháp để khắc phục tình trạng đó. Đấy là công việc của những người chuyên âm thầm tô điểm cho nụ cười trên môi.

phuc-hinh-rang

Làm thế nào để học kỹ thuật phục hình răng là gì

Làm thế nào để học kỹ thuật phục hình răng

Đây là một ngành học được cho là phù hợp với thời buổi nhu cầu hiện đại, sự chăm sóc sức khỏe kết hợp với nhu cầu tăng cao. Để trở thành một kĩ thuật viên phục hình răng chuyên tô điểm nụ cười cho mọi người bạn nên theo học các chuyên ngành đao tạo tại các trường Y –Dược.

Hiện tại đối với ngành Kĩ thuật chỉnh hình rằng người học được đào tạo ở các cấp học như hệ đào tạo Trung cấp kĩ thuật phục hình răng và cử nhân kĩ thuật phục hình răng. Với từng hệ đào tạo sẽ có những quy chuẩn nhất định khác nhau cho người học. Đối với hệ trung cấp kĩ thuật phục hình răng người học chỉ cần học 2 năm là ra có thể đi làm, với hệ đào tạo chuyên sâu hơn người học phải mất 4 năm để đào tạo lấy bằng cử nhân kĩ thuật phục hình răng.

Hiện nay tại Trường Cao đẳng Y –dược Pasteur cũng đang đào tạo hệ trung cấp kĩ thuật phục hình răng, sau khi học xong bạn có thể mở các phòng khám nha khoa và thực hiện chăm sóc vệ sinh chỉnh sửa răng miệng đáp ứng nhu cầu xã hội. Ngoài ra cơ hội cho bạn nếu bạn muốn học liên thông lên ngành phục hình răng ở hệ đại học cũng được mở rộng.

Nếu bạn có nguyện vọng đăng kí học Trung cấp phục hình răng bạn có thể liên hệ tư vấn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. 

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn.

Địa chỉ tại TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.