Kỹ thuật phục hình răng – Ngành học thời thượng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng. Kéo theo đó là các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng tăng lên nhanh chóng đặc biệt là chăm sóc nụ cười, đòi hỏi xã hội phải cung ứng một lượng lớn nhân lực ngành Kỹ thuật phục hình răng

Kỹ thuật phục hình răng - Cung chưa đủ cầu

Kỹ thuật phục hình răng – Cung chưa đủ cầu

Kỹ thuật phục hình răng được coi là ngành học thời thượng

Học Kỹ thuật phục hình răng tức là bạn đã mở cho mình một cánh cửa cơ hội việc làm lớn. Không thể phủ nhận nhu cầu làm đẹp đang tăng lên nhanh chóng hiện nay, lượt qua một vòng thành phố, bạn có thể dễ dàng nhận ra các phòng khám răng hàm mặt, hay các phòng labo răng mọc lên như nấm, ấy vậy mà vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và cả đấng mày râu. Tình trạng thuê bằng mở phòng khám, hay các phòng khám kém chất lượng mọc lên nhan nhản chính là bằng chứng rõ ràng nhất về tình trạng thiếu nhân lực ngành này.

Nếu sau khi học Kỹ thuật phục hình răng ra bạn không đủ điều kiện để mở một phòng khám răng hay các phòng labo răng, bạn cũng có thể đi làm thuê cho một phòng khám nào đó, bởi thu nhập trong ngành này cũng tương đối cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể xin vào làm việc trong các phòng khám răng trong các bệnh viện nhà. Có thể nói cơ hội nghề nghiệp trong ngành này là không hạn chế.

Nên học Kỹ thuật phục hình răng tại đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường đàu tàu chuyên về đào tạo nhóm ngành Y tế hệ Trung cấp đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo học viên trên cả nước. Với 9 mã ngành được Bộ GD & ĐT cho phép, trong đó có ngành Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, đã và đang đào tạo hàng nghìn nguồn nhân lực có tay nghề cao, cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực “ngành răng” đảm bảo về chất lượng, và cả số lượng.

Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành phục vụ cho việc đào tạo tay nghề cho học viên, ngoài ra trau dồi kiến thức lý thuyết cũng được trường đẩy mạnh. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng chia sẽ những kiến thức mình có cho học viên, đó chính là những gì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có.

Với đội ngũ giáo viên và các trang thiết bị phòng thực hành mà trường có, trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự tin về khả năng đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Y đảm bảo chất lượng, tay nghề cao cho xã hội.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tờng Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.6553.333

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính (T7 & CN)                                           


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.