Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhầm lẫn trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược khiến nhiều thí sinh không đủ điều kiện nhập học vậy để tránh sai sót thí sinh cần lưu ý những gì?

 

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ VB2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ VB2 Cao đẳng Dược

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 các chuyên ngành sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục (không phân biệt loại hình đào tạo), có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 nhóm ngành sức khỏe để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học. Đây xứng đáng là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực ngành Y Dược, với gần 10 năm phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

rường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Để bổ sung nhân lực cho ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng. Đây cũng là một trong các chuyên ngành đào tạo chính của trường, bên cạnh các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách tốt nhất hỗ trợ sinh viên.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Dược, tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trước khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược, các thí sinh cần tìm hiểu rõ về quy định xét tuyển của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Theo đó, trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…) đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm sức khỏe (Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng…) đào tạo trong vòng 20 tháng.

Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không giới hạn độ tuổi, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên có thể chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Dược Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Theo trang tin tức ngành sư phạm Hà Nội năm 2018 thí sinh đăng kí xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • đây là mẫu hồ sơ chuẩn nhé: “Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 3 cách: Nộp trực tiếp theo địa chỉ, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi hồ sơ xét tuyển trực tuyến.

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 –  0948.895.895.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.