Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy ngành Dược năm 2018, Nhà trường hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngành Dược là lĩnh vực giàu tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm phong phú, chính vì thế nhiều thí sinh lựa chọn học ngành Dược để định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720201) với thông tin cụ thể như sau.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy đồng nghĩa với việc thí sinh đảm bảo được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Hình thức tuyển sinh này giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng áp lực về điểm số cũng như mở ra cơ hội cho những thí sinh không thi khối A hoặc B.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn học 100% học phí năm 2018 dành cho những thí sinh đảm bảo điều kiện: điểm kết quả học tập 3 năm THPT của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm khá trở lên. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được liên thông Đại học Dược theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Cơ hội được miễn học phí khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội được miễn học phí khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: 

Đăng ký trực tuyến

Ngoài ra thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.