Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối để có thể vừa học, vừa làm. Vậy địa chỉ nào học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Xã hội ngày càng phát triển, chính vì thế ngành Dược cũng cần không ngừng nâng cao không chỉ số lượng mà còn cả về chất lượng để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của người dân.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Theo chuyên trang giáo dục tuyển sinh, để tạo cho tất cả thí sinh có nhiều cơ hội học tập và phát triển, Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH đã cho phép toàn bộ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phân biệt chuyên ngành đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược để có thêm kiến thức và có cơ hội tìm việc làm cho mình, và đáp ứng được nguồn lao động của Việt Nam.

Tuy nhiên hiện nay rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp và hiện đang làm việc tại các cơ sở khác nhau đang rất trăn trở về vấn đề thu xếp thời gian học liên thông sao cho thuận lợi nhất mà không ảnh hưởng đến công việc. Để giải quyết được vấn đề đó, hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối giúp thí sinh có nhu cầu có thể tham gia học mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Không những thế, đây còn là địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp dược buổi tối có chất lượng cao, đã được Bộ Y tế công nhận và nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Những điều cần biết về tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối:

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo thí sinh học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6). Thời gian học hệ Văn bằng 2 Trung cấp theo quy định hiện hành như sau:

– Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên.

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp, có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ của mình.

Ngoài khung giờ học vào buổi tối, Nhà Trường còn có khung giờ khác vào cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) để thí sinh có thể chọn lựa sao cho phù hợp với điều kiện và quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối bao gồm những giấy tờ như sau:

– 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương – hoặc nơi làm việc.

– 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.

– 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và bảng điểm tương đương có công chứng.

– 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để tạo điều kiện cho những thí sinh chưa kịp nộp hồ sơ hoặc sắp xếp thời gian học, nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895.

Nguồn: Tuyển sinh y dược


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.