Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ với thời gian đào tạo ngắn và cơ hội tìm kiếm việc làm cao, vậy nên lựa học ở đâu uy tín nhất?

Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng

Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng

Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng

Việc đào tạo đa ngành cũng như mở nhiều mã ngành đào tạo tràn lan của các Trường Đại học đang đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng “dư thừa cử nhân”. Bên cạnh đó, việc đào tạo chưa đi sâu vào chuyên môn, thực hành thực tế chưa có trình độ kỹ thuật nhất định dẫn đến chưa nắm vững được những kiến thức cơ bản và trở nên dụt dè, nhút nhát khi ra trường va chạm cuộc sống.

Năng lực hạn chế, kinh nghiệm vừa mới ra trường chưa có làm tỷ lệ thất nghiệp tăng cao. Nhằm giúp các bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của mình để có thể theo được nghề sau khi tốt nghiệp.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý Trị liệu không lo thất nghiệp

Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên có thể đi làm ngay tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …

Thị trường lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc. Bên cạnh đó, thái độ làm việc trong giai đoạn hội nhập phải chuyên nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi, không lùi bước… mới có thể cạnh tranh với lao động các nước trong khu vực và các nước trên thế giới. Với tình trạng “thiếu người thừa việc” hiện nay chính là cơ hội cũng như cánh cửa rộng lớn cho những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi ra trường

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu?

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hàng năm đào tạo lượng lớn học viên có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các trung tâm, bệnh viện, trường học…Có thể nói Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là nghề được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn trong việc chuyển đổi định hướng nghề nghiệp. Nhà trường luôn quan tâm đến trang bị cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt cho sinh viên không chỉ kiến thức kỹ năng chuyên môn mà cả nhiệt huyết nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các mốc như sau:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Trong trường hợp thí sinh là người tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Ca múa nhạc, Nấu ăn…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ là 20 tháng.

Tất cả các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ đề ra

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Địa chỉ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì có thể nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.