Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có bị giới hạn độ tuổi?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Năm nay tôi đã ngoài 35 tuổi, giờ tôi muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để phục vụ cho yêu cầu công việc thì có được nữa hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có bị giới hạn độ tuổi?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có bị giới hạn độ tuổi?

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lực chọn con đường chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để thay đổi nghề nghiệp và mở rộng hơn cơ hội tìm kiếm việc làm. Trong trường hợp của bạn muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội và bạn thắc mắc không biết có giới hạn độ tuổi khi đăng ký xét tuyển hay không, thắc mắc này của bạn được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Ngành Hộ sinh ra đời tạo nên sự phát triển nhảy vọt của toàn ngành Y tế, khiến cho chị em phụ nữ, những bà mẹ trước, trong và sau khi sinh được chăm sóc một cách tốt nhất và toàn diện nhất. Nữ Hộ sinh Cao đẳng hay nữ Hộ sinh Trung cấp chính là những người góp phần rất lớn làm giảm tỷ lệ tử vong của mẹ và thai nhi trong quá trình sinh nở. Thấu hiểu được vai trò quan trọng của những nữ Hộ sinh và mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, cung cấp những nữ Hộ sinh có tay nghề cao nhất để phục vụ nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ trong sạch, không có tiền án, tiền sự. Do vậy, để có thể theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này mà không bị giới hạn độ tuổi.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội trong bao lâu?

Mỗi đối tượng người học khác nhau sẽ có mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau, cụ thể:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là mốc thời gian dành cho các bạn trẻ có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Là khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh dành cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Nhạc họa, Sư phạm…

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) giúp thí sinh thuận tiện vừa học vừa làm. Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 800.000 đồng/tháng, sinh viên hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh các thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.