Học văn bằng 2 cao đẳng dược vào thứ 7 và chủ nhật

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Theo như các nhu cầu vừa học vừa làm cho các bạn thí sinh học văn bằng 2 cao đẳng dược nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm mở lớp đào tạo văn bằng 2 vào thứ 7 và chủ nhật giúp các bạn có cơ hội học tập xếp được thời gian cho phù hợp.

1. Nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm

Như theo xu hướng và quy định của bộ y tế đòi hỏi các người làm việc trong môi trường y tế cụ thể các dược sĩ hay điều dưỡng viên phải có trình độ kiến thức chuyên môn vững từ cao đẳng trở lên cho nên chính vì thế mà hiện nay các bạn có nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng dược ngày càng đông.

Và với văn bằng 2 thì tạo nhiều điều kiện cơ hội vừa học vừa làm giúp các bạn có thể có thu nhập và có thêm kiến thức giúp học tập và làm việc mở ra tương lại sau này. Cho nên việc mở các lớp đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược vào T7 và CN là hợp lí.

2. Trường cao đẳng y dược pasteur đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược uy tín

Ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng con người vì thế đào tạo phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Phương châm nhà trường là “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Đức – Giàu Y Lý” cùng với bề dày kinh nghiệm 8 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur luôn là lựa chọn nhiều thí sinh.

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật, cải tiến liên tục để thích nghi với những tiến bộ khoa học trong ngành Y tế cũng như để sinh viên theo kịp với sự phát triển công nghệ. “Học phải đi đôi với hành” thì kỹ năng tay nghề mới có thể nhanh nhẹn nắm bắt vững kiến thức.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên được Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur tuyển dụng từ nhiều trường Đại học Dược lớn trên cả nước tham gia vào quá trình giảng dạy, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tâm huyết yêu nghề. Luôn truyền đạt những kiến thức bổ ích nhất cho sinh viên. Nhiều khóa đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Trình dược viên để sinh viên có thể vận dụng ngay sau khi ra trường.

3. Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Học 18 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Nữ hộ sinh, Điều dưỡng…
Học 20 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như kinh tế, tài chính, sư phạm…

4. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển

Để đăng ký học bạn có thể chuẩn bị hồ sơ gửi về trực tiếp tại địa chỉ trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm cơ sở 2 số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://goo.gl/G33RRg


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.