Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội đem lại lợi thế gì cho sinh viên

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với rất nhiều lý do khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là tìm kiếm cơ hội việc làm và chương trình Văn bằng 2 đem lại rất nhiều lợi thế cho sinh viên theo học.

Ngành Y Dược hiện nay được xem là ngành nghề đem lại cơ hội việc làm cao nhất. Chỉ cần sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn, tay nghề ổn định thì không thiếu công việc để làm. Đó có thể là lợi thế mà được nhiều bạn trẻ trước khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội đem lại lợi thế gì cho sinh viên

Hình thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những khía cạnh không phải chuyên môn hay những quy định tuyển sinh là điều mà ít ai có thể nắm được. Vì thế, việc đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng khiến nhiều người lo lắng không biết hình thức tuyển ra sao? Có khó khăn gì khi đăng ký hay không?

Để giải quyết nỗi lo này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đơn giản hóa vấn đề nhưng vẫn đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH bằng hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào. Như vậy, với hình thức xét tuyển thì sinh viên sẽ bớt áp lực thì cử hơn và thoải mới hơn trong việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chi phí và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tiết kiệm tối đa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy theo từng đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Ngân hàng…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng.

Khung thời gian đào tạo này được coi là rút ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cho sinh viên theo học. Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn thì sinh viên sẽ mất ít khoản chi tiêu cho việc học tập cũng như học phí được đóng ít hơn theo từng tháng. Vì vậy, với mức học phí 800.000 đồng/ tháng sinh viên sẽ giảm được rất nhiều chi phí và nhanh chóng ra trường làm việc khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tình trạng sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề rồi rơi vào trạng thái thất nghiệp khá nhiều đã giấy lên hồi chuông báo động về vấn đề việc làm. Riêng về vấn đề này thì các bạn trẻ sẽ không cần phải lo lắng khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ không cần phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.