Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi cho sinh viên thất nghiệp

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện nay nhiều sinh viên không tìm được việc làm sau khi ra trường đã mạnh dạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở ra những hi vọng mới cho sự nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi cho sinh viên thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi mới cho giới trẻ

Theo đánh giá của các cán bộ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội Chính quy Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hiện nay đang là một trong những lựa chọn thông minh đối với các bạn trẻ muốn có thêm cơ hội việc làm, nâng cao mức thu nhập và khẳng định vị thế trong xã hội. Vì Dược luôn là ngành cao quý và đặc biệt thị trường Dược tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm.

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo học liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn thông minh của rất nhiều bạn trẻ. Đây không những là con đường giúp các bạn thoát khỏi tình cảnh thất nghiệp, mà còn mở ra rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, khi ngành Dược Việt Nam vẫn còn đang khá nguyên sơ. Nhưng để có thể theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì các bạn thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Trình độ văn hoá, đạo đức đạt quy định của trường.
  • Đã tốt nghiệp một trường Đại học hoặc Cao đẳng.

Khi đạt đủ điều kiện để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tất cả thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào các trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược đang có sức hút với giới trẻ, không chỉ bởi nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn mà còn bởi mức thu nhập ngành Dược được cho là cao và tương đối ổn định. Nhưng để được các nhà tuyển dụng đánh giá cao thì bạn cần phải có trình độ và năng lực làm việc. Để đạt được những yếu tố đó thì việc lựa chọn theo học trường Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng là một trong những nhân tố quyết định ảnh hưởng đến trình độ và năng lực làm việc của bạn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi cho sinh viên thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc Bộ LĐ TB&XH là một trong những trường hàng đầu về đào tạo Y Dược. Năm 2018 nhà Trường liên tục mở các lớp tuyển sinh và đào tạo khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây chính là cơ hội cho các bạn thí sinh đáp ứng đủ điều đã tốt nghiệp một trường Đại học hoặc Cao đẳng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 để tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Bản sao bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (có công chứng của cơ quan chức năng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh (bản photo có công chứng của cơ quan chức năng).
  • 02 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu có.

Bất kì thí sinh nào khi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào trường đều được hưởng mọi quyền lợi như những sinh viên chính quy.

Chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là trường đi tiên phong với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm đào tạo các lý thuyết chuyên sâu gắn liền với thực hành tại bệnh viện của nhà Trường giúp sinh viên có được đầy đủ kinh nghiệm và năng lực làm việc thực tế ngay khi còn theo học tại nhà Trường. Nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhà Trường được biên soạn theo chuẩn khung của Bộ giáo dục. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng và dạy sẽ truyền tải đến sinh viên những kiến thức dễ hiểu, lấy kiến thức làm nền tảng và coi thực hành làm trọng tâm. 

Rút ngắn thời gian học mở rộng cơ hội việc làm

Nếu như học Cao đẳng thí sinh phải mất 3 năm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian sẽ được rút ngắn. Thời đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc và lĩnh vực mà sinh viên đã tốt nghiệp tại trường Đại học hoặc Cao đẳng trước đó. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng chính quy, bạn có thể liên thông ngay lên Đại học Dược khi đủ điều kiện của Bộ giáo dục đưa ra. Thời gian học hoàn thiện kiến thức nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm
nghề và học hỏi trong thực tế – nơi bạn có thể vận dụng kiến thức đã học và phát huy tính sáng tạo, linh hoạt
của bản thân. Với tấm bằng tốt nghiệp sau khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và mau chóng thăng tiến trong cơ quan công
tác.
Như vậy, lợi ích của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 đem lại là vô cùng lớn. Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là lựa chọn thông minh của những bạn trẻ ngày này. Nếu các bạn muốn theo đuổi ngành Y Dược với những cơ hội việc làm hấp dẫn hãy, khi đáp ứng đủ các điều kiện trên hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Tin giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.