Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Vị trí và tầm quan trọng của người Dược sĩ

Dù ở bất cứ nơi đâu, con người cũng cần đến Dược phẩm để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Do đó, ngành Dược luôn khẳng định được vai trò quan trọng và không thể thay thế của mình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao giúp ngành Dược càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình. Với ý nghĩa là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, cơ hội việc làm của Dược sĩ rất rộng mở. Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm ổn định hoặc muốn học thêm một Văn bằng khác để mở rộng cơ hội việc làm, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần là lựa chọn phù hợp nhất để bạn nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt. Theo đó học viên có thể học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật để không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc các nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Tất cả sinh viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.