Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu TPHCM tốt nhất?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đang ở trong Sài gòn và có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mong tìm kiếm được công việc nhưng không biết ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng?

VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM

VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM

Điều Dưỡng là một ngành nghề nắm giữ vai trò rất quan trọng trong hệ thống ngành Y Tế ở nước ta, với tầm quan trọng như vậy thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ là cơ hội tốt giúp mang lại cho người theo học sẽ có được một lựa chọn tốt cho tương lai của mình sau này với cơ hội phát triển bản thân tốt.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một cơ sở đào tạo về ngành Y Dược uy tín, chất lượng tại TPHCM đạt chuẩn của Bộ Y tế. Khi theo học tại trường các học viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với những giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với những trang thiết bị y thế hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có liên kết với các bệnh viện lớn tại địa bàn TPHCM để giúp sinh viên có thể tiếp xúc và trải nghiệm tại các bệnh viện lớn tại địa bàn khác với các Trường Y khác trong khu vực TPHCM. Chính vì vậy, đây có thể coi như một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cực kì thích hợp cho các thí sinh lựa chọn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất?

Điều kiện cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh cần phải đáp ứng được một trong những yêu cầu như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Thương mại, Điện tử, Kế toán, Bảo hiểm, Báo chí, Du lịch,… những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Nếu các thí sinh đáp ứng được một trong những điều kiện trên, thì có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Nhà trường có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính, rất thuận tiện cho các thí sinh lựa chọn để phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ?

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258
Cơ sở TPHCM: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.