Học Trung cấp Dược TPHCM giải quyết nạn thất nghiệp

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học vẫn không thể tìm cho mình một công việc mong muốn, ngộ nhận được điều này nhiều thí sinh đã chọn cho mình theo học Trung cấp Dược.

Chọn trường đào tạo tốt sẽ không thất nghiệp

Những năm gần đây, tình trạng sinh viên chạy theo những ngành thời  thượng sau khi ra trường đã dẫn đên thất nghiệp không tìm được công việc như mong muốn, mà có tìm được thì cũng là cong việc không đi sâu vào chuyên ngành theo học. Để giải quyết được vấn đề này, thí sinh cần có định hướng nghề nghiệp ngày từ lúc đầu, cần lựa chọn một hướng đi mới và việc chọn một môi trường đào tạo Y dược chất lượng là yếu tố cần.

Nạn thất nghiệp bủa vây

Theo thống kê, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp học nghề, hay trung cấp chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đều có việc làm vô cùng ổn định. Tuy nhiên lượng thí sinh lựa chọn học tập theo hình thức này còn rất ít, đa số lượng sinh viên sau khi ra trường đều là cử nhân, thạc sĩ trong khi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cần những người có tay nghề kỹ thuật cao, lại không đáp ứng được.

Việc sinh viên cứ “lao đầu” vào Đại học, sau khi ra trường nguồn lao động lại quá thừa thãi, cũng dẫn đến tình trạng thất nghiệp tăng cao. Trong khi đó tình trạng lao động làm việc không theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo gây ra lãng phí cho xã hội, tốn công sức học tập, tiền bạc của sinh viên.

Giải thoát nạn thất nghiệp cho sinh viên qua bài toán

Tại sao các bạn thí sinh không thử suy nghĩ, học Trung cấp ngành Dược sẽ mở ra cơ hội việc làm rất lớn, khi học Trung cấp các học viên sẽ được đào tạo tay nghề và kỹ năng rất chuẩn, trong khi đó lượng kiến thức bạn tiếp thu được cũng không hề thua kém các trường Đại học, Cao đẳng khác.

Ngành Dược căn bản hiện nay là ngành rất Hót, nhiều người tốt nghiệp Cao đẳng các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, tin học,… đã tìm hiểu chuyển sang học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM để có cơ hội tốt hơn trong tìm việc như mong muốn.  Hơn nữa, đây lại là một ngành mang lại thu nhập cao, công việc nhẹ nhàng phù hợp với mọi đối tượng dù là nam hay nữ. Đặc biệt, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, việc thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực cũng ngày một tăng. Bên cạnh đó sự mở rộng về số lượng và chất lượng các cơ sở Y tế trong và ngoài nước đã khiến cho các doanh nghiệp này liên tục tuyển dụng nhân sự ngành Dược. Do đó bài toán giải quyết giúp bạn thoát khỏi thất nghiệp là học Trung cấp Dược TPHCM.

Đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao

Ngoài ra, sau khi học viên hoàn thành chương trình Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy, có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM để có thể tự tin hành nghề và nâng cao giá trị bằng cấp.

Trường đào tạo Trung cấp Dược chất lượng tại TPHCM 

Ngoài kiến thức tiếp thu được, thì việc chọn cho mình trường uy tín là điều không thể thiếu và là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng đào tạo sau này. Mặc dù cơ hội việc làm trong ngành Dược rất lớn nhưng việc bạn sau khi ra trường có tìm được việc làm hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và kĩ năng bạn có. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM có thể mang lại cho bạn một môi trường học tập hoàn hảo, với trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và ưu tú. Đảm bảo chuẩn đầu ra cho tất cả sinh viên và giới thiệu việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp là điểm sáng trong đào tạo của trường.

Sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.