Học tốt khối C có theo học được Cao đẳng dược

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều học sinh muốn lựa chọn cho mình một ngành nghề ôn định như Dược sĩ nhưng lại không có ưu thế về các môn Hóa và Sinh cho nên không dám học Cao đẳng dược vì sợ không theo được.

nganh-duoc-tuong-lai

Học tốt khối C có theo học được Cao đẳng dược

Đây là tình trạng chung của học sinh bởi vì hiếm có ai học đều tất cả các môn học thế nên hệ thống giáo dục đã phân ra các trường chuyên và ban chuyên của trường. Nhằm xác định thực lực thế mạnh của từng nhóm học sinh. Hướng đi được cho là thuận tiện là học với các ngành phù hợp với thế mạnh của mình là đúng nhất. Tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng cũng như việc làm cũng rất quan trọng đối với các học sinh khi chọn ngành theo học sau khi kết thúc thời kỳ trung học. Nhiều học sinh giỏi xã hội nhưng lại có ý định học các ngành Cao đẳng dượccó liên quan đến tự nhiên.

Học khối C vẫn có thể theo học Cao đẳng dược

Thực hiện các chính sách giáo dục tuyển sinh mới hiện nay nhiều trường đã tuyển sinh bằng các hình thức khác nhau để lựa chọn người tài cho các ngành học. Vì thế các trường cũng có những phương thức tuyển sinh đa dạng hơn như xét tuyển học bạ 3 năm học trung học phổ thông kết hợp với điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia .

Đây là cơ hội cho những học sinh yêu thích và đam mê làm Dược sĩ có thể theo học Cao đẳng dược. Tuy nhiên với những người có thế mạnh về các môn tự nhiên sẽ lợi thế hơn so với những bạn chuyển từ các ban xã hội  như khối C sang. Điều đó không quá lo ngại bởi những bạn học  học xã hội bù lại với sự siêng năng cần cù và chịu khó lại là rất thích hợp với chuyên ngành dược bởi các môn học liên quan đến Dược cần phải nhớ rất  nhiều các loại thuốc. Đây là thế mạnh của các bạn theo học ban Xã hội.

cao-dang-duoc-ha-noi-2

Cao đẳng dược xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông

Theo học Cao đẳng dược uy tín để  mở rộng cơ hội việc làm

Có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược sĩ trên cả nước tuy nhiên muốn đánh giá được chất lượng đào tạo nhân lực phải xem xét đội ngũ đào tạo và quy mô cũng như cơ sở đầu tư trang thiết bị ứng dụng nhất là trong đào tạo dược sĩ cần những thí nghiệm chuyên sâu phải có các thiết bị để thực hành. Tất nhiên một tiêu chí nữa là tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm.

Dựa trên các tiêu chí trên thì Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là địa chỉ học tập vô cùng lý tưởng cho những học sinh có ước muốn theo đuổi chuyên ngành dược sĩ trong hệ Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội của mình. Với kinh nghiệm đào tạo Y – Dược tại địa bàn Hà Nội nhiều năm kết hợp với đội ngũ giảng viên đến từ nhiều bệnh viện và các phòng khám nổi tiếng lớn trên địa bàn. Hơn nữa với chất lượng cơ sở vật chất được đào tạo nhiều tỉ đồng thì đây là địa chỉ tin cậy để bạn có thể đưa ra những quyết định cho mình khi theo học bậc học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội.

Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chính quy hãy liên hệ.

Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. 

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn.

Địa chỉ tại TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.