Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Xét nghiệm là một trong những công việc liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, đây cũng chính là ngành có mức học phí cao hơn so với những ngành khác. Vậy học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện tương đối dễ dàng và mức học phí phù hợp cho các thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tốt tại Hà Nội?

Môi trường quyết định rất lớn tới chuyên môn người học, vì vậy thí sinh cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn Trường để theo học. Với quy mô đào tạo rộng khắp, thu hút được nhiều đối tượng thí sinh và đào tạo ở nhiều hệ khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể coi là một địa chỉ học Văn bằng 2 tuyệt vời đối với thí sinh.

Hiện nay, Nhà trường đang áp dụng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hành thường xuyên, tiếp xúc với các trường hợp bệnh thực tế – đây là điều kiện để các bạn nâng cao tay nghề phục vụ cho công việc trong tương lai.

Theo học tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả, được tiếp thu kiến thức theo cách mới mẻ nhất. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy ở trường đều là những người giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học và có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại các Bệnh viện lớn trong nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn của nhiều thí sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn của nhiều thí sinh

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Xét nghiệm là ngành nghề được coi là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò quan trọng trong xã hội, tuy nhiên nhân lực ngành Xét nghiệm tại Việt Nam vẫn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng. Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, cũng như cung cấp nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với khung giờ học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh đơn giản và mức học phí tiết kiệm.

Căn cứ theo quy định của Nhà trường trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thu học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng, thực hiện thu theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược
  • 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo như sau:

  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể vừa kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học. Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của các thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.