Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh việc lựa chọn cho bản thân một ngôi trường đào tạo đảm bảo chất lượng thì mức học phí hợp lí là điều mà các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM quan tâm.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín, chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín, chất lượng

Để giúp các bạn thí sinh rõ hơn về khoản học phí cần phải đóng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc như sau:

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao nhiêu?

Ngành Dược đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế, có vai trò không thể thiếu trong xã hội . Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, cũng như cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với khung giờ học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh đơn giản và mức học phí tiết kiệm.

Căn cứ theo quy định của Nhà trường trong năm nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức thu học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 800.000 đồng/tháng, thực hiện thu theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Công nghệ thông tin, Báo chí….

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh có thể theo học tại trường, năm 2017 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và các lớp đào tạo vào 2 ngày nghỉ cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), đây là một cơ hội quá tốt cho các thí sinh đang đi làm mà vẫn có thể theo học tại trường mà không bị ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu chung của trường.
  • 02 photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng)
  • 02 photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhanh chóng nộp về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội của bản thân theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.