Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học phí luôn là gánh nặng lo ngại lớn nhất cho người học, đặc biệt với các bạn sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc làm, có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển ngành, chuyển nghề.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, dù không muốn sử dụng đến Dược phẩm nhưng không thể phủ nhận rằng nếu như không có Dược phẩm con người không thể có sức khỏe tốt. Trong những năm gần đây, ngành Dược cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn, các công ty Dược phẩm liên tục mở rộng quy mô. Chính vì thế, nguồn nhân lực cho ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

Dược sĩ được gọi là thầy thuốc, là những người hành nghề Dược, có chuyên môn về thuốc. Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi sử dụng thuốc hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ.

Bên cạnh đó, sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn làm công việc giới thiệu các thuốc mới gọi là Trình Dược Viên. Dược sĩ, trình dược viên còn làm tư vấn sử dụng thuốc cho cộng đồng dân cư nơi nhà thuốc hoạt động. Dược sĩ còn làm việc trong ngành công nghiệp Dược, chuyên sản xuất dược phẩm hay công ty kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu thuốc mới…

Công việc ngành Dược được coi là khá nhàn hạ và không  mất nhiều công sức. Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội thì người dân không chỉ tìm đến Dược sĩ khi bị bệnh mà còn tìm đến để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 chất lượng cao được coi là ngành “hot” và dự đoán sẽ tăng trưởng không ngừng khắp cả nước. Bởi hiện nay nhu cầu về nguồn nhân lực đặc biệt là nhân lực chất lượng cao tại các cơ sở y tế, bệnh viện luôn rơi vào tình trạng khan hiếm. Trong đi đó với số lượng nguồn nhân lực hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu.

Lý do bạn nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên đã lựa chọn và đi sai con đường nghề nghiệp, hoặc yêu thích ngành Dược nhưng vì trước đó điều kiện học không cho phép thì học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong và ngoài giờ hành chính là phương án tốt nhất dẫn tới thành công. Cơ hội rộng mở, cuộc sống ổn định, việc nhẹ nhàng mà mức lương hấp dẫn là lý do nhiều bạn trẻ đăng ký học đến vậy. Rất nhiều người muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhưng lại lo ngại về vấn đề kinh phí và thời gian đào tạo.

Lý do bạn nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Lý do bạn nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng muốn đăng ký học mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, có thể tự mình chi trả mọi chi phí trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Điều quan tâm lớn nhất đối với những người có ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để trở thành Dược sĩ hiện nay, đó là học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

So với các ngành học khác thì lĩnh vực Y Dược luôn có mức học phí cao hơn, bởi đây là ngành học đặc thù, cần thực hành, thực tập nhiều. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800 nghìn đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng. Với mô hình giáo dục của trường chuyên ngành nổi tiếng uy tín trên cả nước nhưng mức học phí chỉ bằng 50% của các trường khác cùng đào tạo về Y dược.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với bằng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.