Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là vấn đề đang được nhiều người đề cập đến trước khi tìm cho mình 1 địa chỉ đào tạo chất lượng để theo học.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một hình thức chuyển đổi ngành học từ ngành mình đã học và đã tốt nghiệp sang ngành Điều dưỡng trong cùng bậc đào tạo, với mô hình đào tạo này đối với những người đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên có thể tham gia và nắm bắt cơ hội ngành nghề mới, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Cử nhân Điều dưỡng hệ Văn bằng 2

Nhiều năm qua,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tao uy tín hàng đầu về ngành Y Dược tại Thành phố Hồ Chí minh.

Năm 2018, Trường mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên, cùng với khung giờ đào tạo linh hoạt cùng với mức hoc phí đào tạo phù hợp thì lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay dành cho những ai có nhu cầu tìm cho mình một công việc mới ổn định, có tương lai phát triển tốt.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 là 800.000đồng/tháng, nhà trường sẽ thu theo 1 kỳ học là 5 tháng/lần. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có các chính sách an sinh xã hội để hỗ trợ tài chính cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn, con em dân tộc thiểu số, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, trao tặng học bổng sinh viên xuất sắc… giúp sinh viên có thể yên tâm học tập cũng như có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình.

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo nhất định tuỳ theo từng đối tượng cụ thể như: thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là 18 tháng (Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và sẽ là 20 tháng (đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh yêu thích và có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực này, có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thành hồ sơ trên các bạn có thể gửi về địa chỉ của trường tại :

Cao đẳng Y Dược TP.HCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Liên hệ phòng tuyển sinh và đào tạo: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.