Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngoài việc chọn cơ sở đào tạo chất lượng để theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì mức học phí cũng năm 2017 là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Có điểm gì mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017

Có điểm gì mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy người Dược sĩ cần phải luôn chủ động nâng cao tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình cũng như để có cơ hội phát triển bản thân một cách tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện, dễ dàng, thời gian linh hoạt và mức học phí tiết kiệm.

Có điểm gì mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm 2017

Những năm trước học liên thông Cao đẳng Dược chỉ dành cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược, tuy nhiên thì từ năm 2017 trở đi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp một ngành sức khỏe bất kỳ là có thể học liên thông Cao đẳng Dược. Với điều kiện cụ thể như sau:

 • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…
 • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí cũng là mối quan tâm của nhiều học viên khi có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Do đặc trưng ngành Dược cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối lớn.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà không phải sinh viên trường nào cũng có thể có được.

Thời gian học: Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,5 năm. Thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Dược sĩ. Trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đáp ứng yêu cầu.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy. Hiện nay, những người có bằng Cao đẳng Dược chính quy là sự lựa chọn của rất nhiều các nhà tuyển dụng, chính vì vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng quá về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Thời gian học linh hoạt: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó người học có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi
 • không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.