Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trong tương lai, nhưng lại băn khoăn không biết học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có cao không?

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí luôn là điều khiến các phụ huynh và thí sinh băn khoăn khi lựa chọn trường để yên tâm theo học. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các thí sinh.

Học phí tại các trường Y Dược như thế nào?

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành học đặc thù, cần sử dụng đến nhiều các thiết bị thực hành, các mô hình, các dụng cụ để thực tập… khiến chi phí của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nói riêng và ngành Y Dược nói chung vô cùng lớn. Đây cũng là trở ngại khiến nhiều phụ huynh và thí sinh nửa vui nửa buồn, lo lắng khi cầm trên tay giấy báo trúng tuyển.

Theo tin tức Y Dược, mức học phí trung bình của các trường đào tạo ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí khác, đây là một con số tương đối lớn đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế thiếu thốn. Mức học phí cao là một trong những rào cản khiến không ít thí sinh tuy học giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác để phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên nghèo hiếu học, cụ thể mức học phí và kinh phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí rất hợp lý so với các trường đào tạo Y Dược khác.

Bên cạnh đó, bên cạnh đó Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập, trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu nhiều đợt trong năm với thời gian đào tạo là 3 năm. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký đăng ký học tại Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng năm 2018.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2 số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi thí sinh đã hoàn thiện các giấy tờ có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.