Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh tìm hiểu về các chương trình đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như thế nào cũng là một mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và các thí sinh.

Học phí cao đẳng dược hà nội năm 2018

Học phí cao đẳng dược hà nội năm 2018

Mức học phí của ngành Dược năm 2018

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Dược là một trong những ngành học thu hút được rất nhiều thí sinh. Mang trong mình đặc thù của công việc bán thuốc chữa bệnh cứu người,vai trò của một người Dược sĩ luôn luôn được đề cao và cũng là mục tiêu của không ít bạn trẻ.

Với các ngành Dược nói riêng và các ngành y tế nói chung thì mức học phí thường lớn hơn so với các ngành đào tạo khác. Có sự chênh lệch này là do đặc thù của ngành học mang tính thực hành cao, ngành học đòi hỏi phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật cũng như thời gian đào tạo dài hơn so với các ngành học khác. Học phí của Đại học Dược năm 2017 – 2018 đang ở mức 1.070.000 đồng/tháng. Tương đương với 10 triệu một năm học là số tiền không nhỏ với nhiều gia đình.

Đào tạo y lý gắn liền y thuật

Đào tạo y lý gắn liền y thuật

Học phí của Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

So với mức học phí Đại học, chương trình học Cao đẳng Dược có mức học phí và thời gian đào tạo tiết kiệm ở mức tối đa. Quy định mới của Bộ Lao động thương binh và xã hội cho phép các trường Cao đẳng được tự chủ trong việc xây dựng phương án tuyển sinh, chương trình đào tạo và chủ động cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Theo đó học phí Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí hợp lý do đó bạn không cần quá lo lắng về gánh nặng học phí và hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi ngành học mình yêu thích.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài mức học phí hợp lý, nhà trường còn có rất nhiều chính sách để hỗ trợ tối đa nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các sinh viên:

 • Trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập suất sắc.
 • Học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập.
 • Miễn giảm học phí cho sinh viên nghèo, sinh viên diện chính sách, con thương binh liệt sĩ…
 • Phần thưởng từ các sân chơi bổ ích dành cho sinh viên đạt kết quả cao nhất được tổ chức thường xuyên…
 • Cách chính sách hỗ trợ có ý nghĩa không nhỏ giúp giảm bớt áp lực kinh tế, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Hồ sơ để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018  

 • Mọi thí sinh có ý định đăng ký học ngành Dược nhưng không tự tin về học lực đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3. Hồ sơ bao gồm:
 • Phiếu đăng ký xét tuyển.
  Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 rở về trước.
 • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần cầu vượt ngã tư sở)

Điện thoại liên hệ: 02466.895.895 -0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.