Học phí Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo ngành Dược. Bạn có tin không?

Học phí Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược trong năm 2018 vừa có thể chọn được ngôi trường đào tạo tốt mà học phí lại phù hợp với điều kiện kinh tế, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn một số vấn đề như sau:

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, điều kiện xét tuyển như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường Cao đẳng đào tạo các khối ngành Y Dược được Bộ Y tế và phụ huynh, sinh viên đánh giá là địa chỉ đào tạo tốt và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Năm 2018, Trường tập trung đào tạo các ngành mũi nhọn của ngành Y Dược hiện nay như: Cao đẳng Điều dưỡng Đa khoa, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… bằng hình thức xét tuyển, yêu cầu thí sinh đăng kí xét tuyển phải tốt nghiệp THPT cấp 3 trở lên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Như thế, những thí sinh muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 phải đảm bảo được mình đã tốt nghiệp THPT cấp 3 và có bằng tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018) thì mới có đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Bởi ngành Dược là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do đó, chắc chắn chi phí đào tạo ngành Dược sẽ cao hơn so với những ngành thông thường khác. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược thấp nhất hiện nay trong tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM. Bạn có tin không?

Theo như quy định của Nhà trường, mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ là 800.000đ/tháng. So với mặt bằng chung của xã hội thì đây là mức học phí khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều thí sinh. Hơn nữa, Nhà trường còn có chính sách An sinh – Giáo dục miễn giảm học phí cho các thí sinh là sinh viên của Nhà trường nếu đáp ứng được những điều kiện miễn giảm của Nhà trường đưa ra.

Tuy vậy, Nhà trường vẫn luôn chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo, giúp sinh viên có thể vững được những kiến thức chuyên môn và tay nghề , sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sẽ trở thành những Dược sĩ, cán bộ Y tế đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần gì?

Bước cuối cùng để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược là chuẩn bị hồ sơ. Vậy một hồ sơ đạt chuẩn sẽ gồm có những gì và phải chuẩn bị như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đạt chuẩn sẽ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • 04 Ảnh 3*4 và 2 ảnh 4*6 (chụp trong 6 tháng gần nhất và điền đầy đủ thông tin người học phía sau ảnh).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (không nhận bản photo)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.