Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đang muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Hà Nội nhưng em chưa tìm được địa chỉ nào chất lượng để theo học.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội? Em đang muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Hà

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội?

Tiềm năng phát triển ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng trong tương lai

Theo những tin tức Y Dược, trong những năm gần đây, khi xã hội ngày càng phát triển cũng như mô hình bệnh tật thay đổi, khiến bệnh nhân có xu hướng áp dụng những phương pháp điều trị không dùng thuốc để hạn chế những tác dụng phụ đến cơ thể, điển hình trong những phương pháp đó chính là áp dụng là Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, phương pháp chữa bệnh này có ưu điểm lớn nhất đó chính là tương đối an toàn, không gây tác dụng phụ bởi không cần sử dụng tới thuốc hay các biện pháp phẫu thuật.

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội đó mà ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng đang được các bệnh viện lớn phát triển và khuyến khích bệnh nhân của mình sử dụng. Số lượng các trung tâm, các khoa phòng chuyên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tăng lên nhanh chóng nhưng số lượng sinh viên ngành này cũng như số lượng các trường chuyên đào tạo cũng không có gì thay đổi, đây chính là những nguyên nhân khiến ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Nhưng cũng chính là cơ hội rất lớn cho thí sinh học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Để có thể lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng thí sinh cần phải chú ý đến những vấn đề sau:

  • Cơ sở vật chất phục vụ học tập tốt

Cơ sở vật chất đào tạo sinh viên là một trong những tiêu chí đầu tiên, đánh giá chất lượng của một Trường đào tạo về lĩnh vực Y Dược  nói chung và đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng nói riêng. Nếu như cơ sở vật chất không tốt, không đáp ứng được nhu cầu học tập, thực hành của thí sinh thì không thể đào tạo ra các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng giỏi chuyên môn và vững tay nghề.

  • Giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề

Giảng viên cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, chất lượng giảng viên tốt sẽ đào tạo ra những sinh viên giỏi tay nghề, có y đức. Đây là những điều kiện để đánh giá một cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng, vậy nên lựa chọn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ở đâu đáp ứng được những điều kiện trên?

Một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chất lượng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo ra các Kỹ thuật viên, Y, Dược sĩ chất lượng, đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Trong năm 2017, Nhà trường tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với các phòng thực hành được đầu tư hàng chục tỷ đồng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Điều kiện đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp Y Dược ở một chuyên ngành bất kỳ như Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Trung cấp Dược,… có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đối với những thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký trực tuyến trực tuyến

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.