Học Dược sĩ làm nghề tay trái hái ra tiền

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Được đào tạo là một dược sĩ, tuy nhiên nhiều bạn bè cùng trang lứa như Hòa lại thích đam mê kiếm tiền từ nghề dược đó là làm một trình dược viên giới thiệu thuốc mang lại lợi nhuận cao và đồng lương ổn định.

giao-tiep-nha-sang

Hòa với các trình dược viên tại quấy thuốc của mình

Có cơ hội làm việc trong bệnh viện nhưng vẫn muốn đi làm trình dược viên

Mới học năm 2 trong trường Hòa đã có máu kinh doanh, con người nhanh nhảu mau miệng ấy đã bao lần thất bại nhưng ý chí kinh doanh vẫn nung nấu với nghề chính của mình. Ý chí kinh doanh chỉ thực sự mạnh liệt hơn khi Hòa được tiếp cận với môn Marketing Dược phẩm, đây là một học trong hệ đào tạo Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur hay còn được gọi là môn kinh tế dược. Khác với mọi sinh viên Hòa chăm chú nghe như nuốt từng chữ một cách bất thường. Cũng chỉ có môn học này làm chàng trai làng cốm Vòng hứng thú đến thế. Thế rồi nhiều lần Hòa nuôi ý định của mình sẽ mở một công ty marketing Dược khi có tiền. Ý chí cứ theo đuổi Hòa mãi nhưng ngày ngồi ghế nhà trường hơn năm nữa. Ngoài những giờ đi học trên giảng đường, chàng trai lại chay đi giới thiệu dược phẩm khi đang làm bán thời gian cho một công ty dược phẩm đến  từ Pháp khá nổi tiếng và tiền cậu được hưởng cũng kha khá không kém gì làm chính. Là bạn cùng lớp nhiều lần Hòa cũng rủ  tôi và thằng Hiến cả con Hoa nữa nhưng nhiều đứa trong đó có cả tôi đều lững lự và chỉ đến khi nó lĩnh tháng lương đầu tiên và mời tụi tôi đi ăn. Lúc đó tôi mới thấy tôn trọng nó hơn bao giờ hết và cũng ngại nhưng mãi sau này chúng tôi mới bắt đầu ra nhập làng trình dược viên của hắn.

Hòa nhà ở Hà Nội, ngay sau ngày ra trường bố mẹ Hòa cũng quen biết nên nhờ người giới thiệu vào bệnh viện này bệnh viện nọ nhưng nó không thích và chê lương thấp (Số ấy mà nếu vào chúng tôi chắc chẳng cần suy nghĩ nhiều – ngủ một đêm rồi mai phóng xe máy đi làm ngay). Tuy nhiên càng về sau này khi Hòa lập công ty chúng tôi mới thấy được nó là thằng có đầu óc và dám nghĩ dám làm với cái nghề tay trái của nó phát triển lên.

nam-2017-cao-dang-y-duoc-duoc-boldtbxh-quan-ly

Có cơ hội làm việc trong bệnh viện nhưng vẫn muốn đi làm trình dược viên

Một mình sở hữu một hiệu thuốc và một đội ngũ trình dược viên

Với chúng tôi giờ Hòa là thằng thành đạt nhất hơn lũ bọn tôi đứa thì đi làm cho công ty dược đứa thì mở quầy thuốc…, tôi cứ suy nghĩ chẳng biết là có phải những đồng tiền nó kiếm được suốt từ ngày nó đi làm trình dược viên để mở hiệu thuốc hay không nhưng với những gì nó làm chúng tôi không tin không được. Hoặc chúng tôi tự an ủi mình bằng những lý do cho rằng nhà thằng Hòa có kinh tế vững một chút nên bố mẹ nó giúp nó cái khoản mở được nhà thuốc và có trong tay hơn chục mạng người quản lý.

Thế đó, câu chuyện về một chàng trai lập nghiệp với ngành Dược sĩ chỉ với những đam mê và vận dụng các kiến thức của một Dược sĩ về phân loại thuốc những bằng đầu óc nhạy bén của mình đã có những bước thành công.

Học Cao đẳng Dược để nhằm mục đích kinh doanh dược phẩm

Với cơ sở vật chất được đầu tư nhiều tỷ đồng, kết hợp với hệ thống đội ngũ các Y – Bác sĩ đang trực tiếp công tác ở nhiều bệnh viện lớn về trực tiếp giảng dạy thì Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur đang là địa chỉ của nhiều sinh viên theo học để có cơ hội được khoác lên mình chiếc áo Blouse với đầy trách nhiệm y đức.

Nếu bạn yêu thích và muốn học Dược sĩ, Điều Dưỡng đa khoa, kĩ thuật xét nghiệm  hệ Cao đẳng chính quy tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một môi trường học tập đáp ứng những tiêu chuẩn về học tập và thực hành được Bộ Y tế công nhận đối với nhóm ngành sức khỏe. Hiện tại nhà trường đang có chính sách miễn giảm học phí 100% sau khi nhập học.

Hãy liên hệ:

Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn.

Địa chỉ tại TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.