Học Dược kiếm bội tiền từ nghề marketing

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Marketing Dược phẩm là môn học thú vị cho những ai học Dược sĩ và có xu hướng làm giàu bằng chính nghề tay phải của mình.

maketing-nganh-duoc-khong-lo-ngheo

Học Dược kiếm bội tiền từ nghề marketing

Hiện nay nhu cầu kinh doanh Dược trên thị trường phát triển khá mạnh mở ra hướng đi mới cho nhiều Dược sĩ học ngay sau khi ra trường. Nhờ được đào tạo các lĩnh vực chuyên sâu về bệnh và thuốc nói chung và marketing nói riêng mà những người tốt nghiệp Dược sĩ có lợi thế hơn hẳn trong việc hành nghề marketing ngành Dược.

Tiềm năng cho sự phát triển nghề Dược.

Theo một nghiên cứu để đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam của chính phủ Úc cho thấy nước ta là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển ngành Dược và đào tạo cán bộ Dược sĩ trong tương lai, cụ thể là đến năm 2020. Các con số cụ thê của nghiên cứu chi tiết này cho thấy:

Tỉ lệ nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tăng cao những năm tiếp theo, dự báo đến năm 2020 tăng lên 24 tỷ đô so với thời điểm hiện tại kéo theo các dịch vụ y tế và dược phẩm tăng mạnh.

Hơn nữa tỉ lệ các bệnh viện công và tư cũng tăng lên 1/3 so với hiện tại. Đây là những nơi tiêu thụ thuốc và các sản phẩm dược phẩm chiếm đến 60%. Một tiêu chí nữa là dân số tăng nhanh trong vòng 5 năm tới  lên đến 94 triệu người, do đó nhu cầu sử dụng thuốc và các dược phẩm tăng cao. Đó là còn chưa kể đến nhà nước đã có sự định hướng cho việc phát triển của ngành Dược để cạnh tranh với các dược phẩm ngoại.

Dựa vào những con số trên cho thấy những tiềm năng cho việc kinh doanh và phát triển ngành Dược ở Việt Nam, nhất là marketing ngành Dược một thị trường kinh doanh đầy hứa hẹn mà nhu cầu chăm sóc của người dân càng cao thì nhu cầu xã hội càng lớn. Những điều đó cho ta thấy chúng ta cần có một lực lượng nhân lực đủ lớn để đào tạo nhân lực cho ngành Dược lớn mạnh.

trung-cap-duoc-1

Tiềm năng cho sự phát triển nghề Dược.

Học Dược để kinh doanh dược phẩm

Nói về thu nhập bình quân của Dược sĩ, đây là một trong những nghề có thu nhập cao lại được xã hội trọng vọng vì nắm trong tay sức khỏe của người khác. Cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ không chỉ dừng lại ở việc làm việc trong các Bệnh viện và nhà thuốc mà xu hướng hiện nay học dược là để làm kinh doanh làm marketing đơn giản vì đem lại lợi nhuận cao. Tất nhiên những người học qua Dược học sẽ có nền tảng về cả chuyên ngành lẫn cao y đức do đó họ luôn được những đối tác tin tưởng.

Hiện tại có nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ với các trình độ khác nhau từ trung cấp đến Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên với nền tảng được đào tạo chuyên sâu và uy tín được sinh viên lựa chọn nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y –Dược Pasteur Hà Nội mang danh nhà sinh vật học Louis Pasteur (người được cả thế giới công nhận là cha đẻ vắc xin) đã là địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Dược sĩ. Các học viên theo học Dược sĩ ở đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tường về Y đức. Trường đào tạo trên cơ sở lấy sinh viên làm nòng cốt chú trọng đến đạo đức và kĩ năng nghề nghiệp, các sinh viên được chăm sóc từ chuyên môn đến môi trường thực tập và đầu ra. Ngay từ khi đi thực tập sinh viên đã được hưởng lương và tạo môi trường thuận lợi để rèn luyện bản thân.

Nếu bạn muốn cơ hội việc làm của mình mở rộng và làm giàu bằng chính nghề tay phải của mình hay đơn giản học Dược để làm một người Dược sĩ biết chăm sóc khi người thân ốm yếu và việc làm ổn định.

Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur hãy liên hệ với phòng tuyển sinh.

Hoặc liên hệ: Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp dược tại TPHCM

Thí sinh nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường: Số 37/3 Đường Ngô tất tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.