học chuyển đổi từ Dược sĩ sang YHCT tại Trường Cao đẳng Y Dược HCM

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh văn bằng 2 YHCT có thể học chuyển đổi từ các ngành Điều Dưỡng, Dược với thời gian đào tạo nhanh chóng.

Nhiều học sinh thường đặt câu hỏi tới phòng giáo dục tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược HCM rằng liệu không biết học xong Trung cấp Dược có được học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền không và thời gian đào tạo là bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ có câu trả lời như sau:

Hiện nay Y học cổ truyền đang là phương pháp chữa bệnh được rất nhiều người ưa chuộng. Nhiều người đã tốt nghiệp ở các ngành khác nhưng do muốn có thêm cơ hội nghề nghiệp hoặc đang làm việc trong ngành Y Dược muốn học bổ sung kiến thức Y học đã đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Học chuyển đổi từ dược sĩ sang Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu?

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học chuyển đổi sang Y học cổ truyền có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nhà trường liên tục tuyển sinh Y Dược các lớp văn bằng 2 Y học cổ truyền dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ. Nhà trường có lớp học vào trong, ngoài giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là bao lâu?

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tùy vào văn bằng 1 của học viên có thuộc nhóm ngành sức khỏe không.

Nếu người học đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở khối ngành sức khỏe (Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Nha khoa, Chẩn đoán hình ảnh…) thì thời gian học sẽ là 10 tháng.
Nếu người học đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở các ngành không thuộc khối ngành sức khỏe thì thời gian học sẽ là 12 tháng.
Như vậy, bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nên nếu bạn muốn học chuyển đổi sang Y sĩ Y học cổ truyền thì sẽ học trong vòng 10 tháng.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền.

Nếu bạn muốn học chuyển đổi sang Trung cấp Y học cổ truyền cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau.

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển TCCN.
  • 02 Bản photo công chứng bằng và bảng điểm Văn bằng thứ nhất đã có từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng đầu)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.

Nếu như chưa rõ về địa chỉ Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0996.355.355 – 0886.355.355 để được tư vấn.

Nguồn: caodangytetphcm.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.