Học Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 để trở thành Dược sĩ giỏi

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược Việt Nam phát triển không ngừng trong những năm qua cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đã khiến cho sự khan hiếm nhân lực ngành Dược càng trở nên trầm trọng.

Học Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 để trở thành Dược sĩ giỏi

Học Cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 để trở thành Dược sĩ giỏi

Dược sĩ là ai?

Theo những tin tức tuyển sinh y dược mới nhất, ngành Dược tại Việt Nam đang có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, theo đánh giá của Tổ chức IMS Health, Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển, có nhiều cơ hội & tiềm năng cho các Dược sĩ phát triển bản thân và sự nghiệp. Chính vì thế theo học ngành Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn.

Vậy Dược sĩ là ai? Dược sĩ là những người từng tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Đại Học, Trung Cấp ngành Dược thực hiện công tác chuyên môn về dược trong ngành y tế. Hoặc hiểu đơn giản hơn, Dược sĩ là những người bán thuốc hoặc chế thuốc. Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi quá trình trị liệu (việc dùng thuốc) của bệnh nhân.

Làm thế nào để trở thành một Dược sĩ giỏi?

Để trở thành một Dược sĩ giỏi trước tiên bạn cần phải tốt nghiệp chuyên ngành Dược như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược,..và cũng cần phải có một nền tảng kiến thức cơ bản về Dược. Vì vậy, để có một kiến thức vững chắc sau tốt nghiệp bạn cần lựa chọn học tập tại các địa điểm đào tạo chất lượng và uy tín.

Ngoài ra, Dược sĩ cũng là người tham gia vào quá trình điều trị cũng như chăm sóc bệnh nhân nên Dược sĩ cũng cần có một thái độ tích cực trong giao tiếp, có phẩm chất đạo đức và tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh. Phải có kiến thức chuyên ngành Dược vững chắc để thực hiện được tốt nhất công việc của mình.

Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp là điều cô cùng quan trọng

Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp là điều cô cùng quan trọng

Học ngành Dược ở đâu để trở thành Dược sĩ giỏi?

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, các bạn thí sinh có thể lựa chọn thi tuyển và theo học tại các Trường Đại học Dược uy tín và danh giá, tuy nhiên, đối với những thí sinh có mức học lực trung bình khá thì việc thi tuyển vào các trường này là vô cùng khó khăn. Đối với những thí sinh này nếu có mong muốn theo học ngành Dược thì có thể lựa Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những ngôi trường uy tín bậc nhất hiện nay.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là Trường đào tạo Cao đẳng ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung đảm bảo về chất lượng và uy tín. Nếu muốn trở thành Dược sĩ bạn hãy đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, được phép dự thi Liên thông Đại học Dược ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

 Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học, các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.