Học Cao đẳng Dược có khó không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược có khó không là một câu hỏi chắc hẳn đã từng hiện hữu trong đầu của những thí sinh yêu thích, mong muốn theo học ngành này.

Học Cao đẳng Dược có khó không?

Học Cao đẳng Dược có khó không?

Học Cao đẳng Dược có khó không?

Ngành như Y Dược vẫn đang rất “hot” trong những kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng trong những năm gần đây. Chẳng vậy mà năm 2017, có những thí sinh đạt trên 29 điểm mà vẫn chưa thể đỗ Đại học Y Hà Nội. Chỉ chừng đó thôi cũng cho chúng ta thấy được rằng mức độ cạnh tranh của ngành này lớn đến như thế nào.

Tuy nhiên, đối với những bạn có học lực không quá xuất sắc mà đam mê Y dược, có mong muốn được học tập ngành Y dược có thể lựa chọn những trường Cao đẳng Y Dược để học tập, rèn luyện. Hiện có rất nhiều trường Cao đẳng Y có chất lượng tốt, điển hình như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những bạn thí sinh không nên quá băn khoăn về việc ngành dược học khó không mà bỏ lỡ cơ hội được học tập, rèn luyện và theo đuổi ước mơ của mình. Thay vào đó, bạn hãy tìm kiếm lựa chọn cho mình một ngôi trường thật tốt để có thể theo đuổi mơ ước, học tập và rèn luyện.

Những sinh viên theo học ngành Y Dược cũng cần phải trải qua quãng thời gian học tâp, rèn luyện thì mới có thể trở thành những Dược sĩ, Bác sĩ… Để sau đó, còn tiếp tục học lên chuyên khoa thì có thể chính thức có được tấm bằng để hành nghề và đi làm.

Chỉ từng đó thôi cũng đã cho ta thấy được phần nào sự gian truân, vất vả của những sinh viên theo học ngành Y Dược. Điều đó cho ta thấy được sự kiên trì, bền bỉ cũng như sự đam mê, tinh thần vượt gian khó của những sinh viên theo học ngành Y Dược là lớn đến nhường nào?

Vì sao nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện có rất nhiều trường thực hiện đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội cũng như trong cả nước. Trong số đó, Cao đẳng Dược – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur hiện là một trong những trường được những chuyên gia nhận định là có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất ở nước ta hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm dưới sự quản lý của Bộ Lao Động TB & XH. Chính vì vậy những thí sinh có mong muốn học tập tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của nhà trường và cũng không phải lo lắng về việc học ngành dược có khó không.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất ở Việt Nam. Qua đó thực hiện sứ mệnh đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao có đủ cả đức và tài cho ngành Y tế nói chung, Y dược nói riêng.

Để thực hiện điều đó đạt được hiệu quả nhất, trường đã được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị hiện đại. Qua đó nhằm phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của sinh viên được hiệu quả tối ưu nhất.

Nhà trường quy tụ một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hết sức nhiệt huyết trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Chương trình đào tạo của nhà trường luôn bám sát thực tế, có phòng thí nghiệm, phòng thực hành riêng dành cho sinh viên thực hành để tích lũy kinh nghiệm.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy trường được những chuyên gia hàng đầu đánh giá cao  về chất lượng đào tạo, bên cạnh đó trường ngày càng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của thí sinh. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng được yêu cầu liên thông của Bộ.

Hi vọng rằng, với những gì chúng tôi nên trên đã giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc học dược sĩ có khó không, hay học Cao đẳng dược có khó không? Từ đó giúp cho các bạn sẽ có thêm được sự tự tin, cũng như tình yêu và đam mê với ngành Y Dược.

Các thí sinh có nguyện vọng theo học có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.