Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để được miễn giảm 100% học phí

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể đăng ký Xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được miễn, giảm học phí năm 2018.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để được miễn giảm 100% học phí

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để được miễn giảm 100% học phí

Theo những con số thống kê được đăng tải trên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong vòng 3 năm qua, mức điểm Xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước luôn có xu hướng tăng, tăng đỉnh điểm là vào năm 2017.

Tuy điểm chuẩn ngành Điều dưỡng hệ Đại học tuy không cao so với mức điểm xét tuyển vào ngành Y đa khoa nhưng những thí sinh có mức học lực khá giỏi cũng mới có khả năng trúng tuyển. Chính vì vậy, nếu bạn không muốn chịu quá nhiều áp lực thi cử và điểm số thì có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở được miễn học phí?

Ngành Điều dưỡng hay bất cứ một ngành nào trong hệ thống ngành Y tế là một trong những ngành học đặc thù, thí sinh cần được thực hành thực tập rất nhiều nên mức học phí của nhóm ngành này luôn ở mức rất cao, cao hơn nhiều so với các ngành học khác. Đây là mức học phí khá cao so với thu nhập của những gia đình lao động, đặc biệt là những thí sinh ở các vùng kinh tế khó khăn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Nhằm chia sẻ những khó khăn với các thí sinh cũng như giúp đỡ các thí sinh để các em có thể yên tâm theo học tại Trường, năm 2018 nối tiếp thành công từ chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục, đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 với điều kiện Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện đơn giản như vậy những thí sinh có mức học lực trung bình khá cũng có thể trở thành sinh viên của Trường. Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để có thể theo học tại Trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi phục hồi chức năng chính quy với cùng điều kiện Xét tuyển như trên.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa năm 2018 để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018, thí sinh có thể gửi hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.