Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em muốn Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì em cần chuẩn bị những giấy tờ gì và điều kiện Xét tuyển ra sao?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những gì?

Vai trò của Nữ Hộ sinh trong hệ thống ngành Y tế

Bên cạnh cả đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa thì còn có một lực lượng hết sức quan trọng, đó chính là những nữ Hộ sinh. Nữ Hộ sinh là những người luôn có mặt bên thai phụ từ lúc chuyển dạ đến khi em bé chào đời khỏe mạnh, ngoài ra nữ Hộ sinh còn là người đồng hành cùng với các chị em trong suốt quá trình mang thai cũng như quá trình nuôi trẻ sơ sinh sau này, với vai trò quan trọng như vậy ngành Hộ sinh đang dần trở thành ngành được đông đảo các thí sinh quan tâm trong những năm trở lại đây.

Tuy đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh nhưng số lượng nữ Hộ sinh tại Việt Nam chưa nhiều, vẫn không đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội chính vì vậy việc theo học Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho người học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho người học

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho người học

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội không có nhiều trường chuyên ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể lựa chọn học tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn để trở thành những Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành nghề bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm ở chuyên ngành Sản Phụ Khoa, đặc biệt Nhà trường còn tạo điều kiện cho các thí sinh học tập tại phòng thực hành chuyên khoa Sản, được trang bị nhiều dụng cụ thí nghiệm nhằm nâng cao chất lượng tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh  nhà Trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.