Hồ sơ tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ truyền gồm những giấy tờ gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình nhập học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2017.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Y học cổ truyền

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Y học cổ truyền

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển đến nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trở thành địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh theo học đối với chuyên ngành Y dược nói chung và y sĩ y học cổ truyền nói riêng. Thí sinh sẽ được đào tạo bài bản và tiếp cận kiến thức mới nhất được các Bác sĩ, dược sĩ trẻ đầu ngành cập nhật.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền có thể làm những công việc gì?

Nếu những ngành thuộc khối kinh tế trong thời gian gần đây đang có xu hướng bão hòa, thì học khối ngành Y Dược nói chung, Y học cổ truyền nói riêng các thí sinh có thể yên tâm về cơ hội việc làm. Bởi nhu cầu khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe của con người ngày một nâng cao, nhu cầu về đảm bảo sức khỏe và tuổi thọ càng lớn.

Đặc biệt, ngành Y học Cổ truyền đang có những ưu thế riêng trong khám chữa bệnh khi có thể hạn chế tác dụng phụ của thuốc, an toàn hơn đối với sức khỏe con người. Tốt nghiệp ngành Y sĩ Y học Cổ truyền, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện y học cổ truyền, khoa y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến  trung ương địa phương… Ngoài ra, nếu tốt nghiệp loại khá, giỏi các bạn còn có cơ hội được giữ lại ở các trường y khoa để làm cán bộ giảng dạy.

Theo đó, công việc của một Y sĩ Y học Cổ truyền cụ thể như sau: Áp dụng Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, tiến hành nghiên cứu và kế thừa các phương pháp, kinh nghiệm, chữa bệnh bằng các bài thuốc dân gian, gần gũi với nhân dân để hướng dẫn dân trồng, khai thác, bào chế và sử dụng các cây, con làm thuốc Y học cổ truyền đơn giản, thực hiện các kế hoạch, tổ chức đánh giá công tác Y học cổ truyền tại địa phương đang sinh sống…

Sau khi hoàn thành chương trình học hệ Trung cấp ngành Y học Cổ truyền, thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Y dược Hà Nội nếu có nguyện vọng.

Nên học Y sĩ Y học Cổ truyền ở đâu để được đào tạo bài bản nhất?

Để được đào tạo bài bản, các bạn nên chọn môi trường đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, với phương châm đào tạo: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, đến nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được đánh giá là địa chỉ uy tín, mang đến nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp cho thí sinh theo học.

Nhà trường liên kết với rất nhiều hiệu thuốc, bệnh viện với mong muốn tạo cho sinh viên môi trường tốt nhất để thực hành cũng như nâng cao khả năng chuyên môn thông qua việc tiếp xúc với thực tế công việc.

Đặc biệt đội ngũ giảng viên của Trường đều là những Thầy cô giảng viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn, không chỉ giúp các bạn có được kiến thức chuyên môn tốt nhất mà còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng mềm khác.

Nên học Y sĩ Y học Cổ truyền ở đâu để được đào tạo bài bản nhất?

Nên học Y sĩ Y học Cổ truyền ở đâu để được đào tạo bài bản nhất?

Hồ sơ tuyển sinh Y sĩ Y học Cổ truyền gồm những giấy tờ gì?

Theo thông tin tuyển sinh y dược hồ sơ để đăng ký học y sĩ học cổ truyền Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phải bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Tuyển sinh Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Bên cạnh Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn tuyển sinh Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, hộ sinh… thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.