Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những thắc mắc về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên tục được gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ dự thi liên thông gồm những gì? Địa chỉ nộp ở đâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để thay đổi tương lai

Những năm gần đây, Điều dưỡng trở thành tâm điểm được chú trọng nhiều nhất và đang ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Nguyên nhân chính là do nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe con  người không ngừng tăng , theo thống kê của các chuyên gia dự kiến đến năm 2020 ngành  Điều dưỡng sẽ được bổ sung 80.000 nhân lực Điều dưỡng viên cho công tác chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Chính vì vậy, việc theo đuổi ngành Điều dưỡng đối với những bạn trẻ  mới tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhưng chưa có việc làm ổn định thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Nhận thấy được hướng đi đúng đắn, nhiều bạn trẻ chuyển sang học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Học tập tại đây sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, tăng thời gian thực hành, thực tập tại trường cũng như tại bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược có liên kết với trường. Nhà trường sử dụng những giáo trình y khoa mới nhất cập nhật những tiến bộ của Y học hiện đại vào trong bài giảng giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Vì vậy lựa chọn học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là quyết định đúng đắn bởi với chất lượng đào tạo hàng đầu sinh viên ra trường sẽ giỏi chuyên môn vững tay nghề đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu liên thông nâng cao bằng cấp và tìm được công việc với mức lương hấp dẫn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với hình thức quy chế xét tuyển mới chie cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Y dược. Thí sinh liên thông trái ngành phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo chuyển đổi trong vòng 3 tháng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm các loại giấy tờ hồ sơ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Điều dưỡng theo mẫu của Bộ.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng đa khoa uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.