Hà Nội khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thực hiện với hình thức tuyển sinh nào?

Sinh viên khi tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được thực hiện dưới hình thức tuyển sinh nào? Đây là câu hỏi của nhiều thí sinh quan tâm hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tới thí sinh như sau.

Hà Nội khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thực hiện với hình thức tuyển sinh nào?

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ở đâu chất lượng?

Chất lượng và sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ nó là một điều kiện để đánh giá nên một thương hiệu và niềm tin cho mọi người. Khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, bạn không thể bỏ qua tiêu chí chọn địa chỉ học uy tín, chuyên nghiệp đạt chuẩn Bộ Y tế.

Năm 2018, khi học Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Liên thông, thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo được Bộ  y tế công nhận đạt chuẩn, nhà trường đã không ngừng cố gắng vươn lên trong nhiều năm qua. Đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành Y Dược được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ngoài đào tạo Liên thông Xét nghiệm nhà trường còn tuyển sinh thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ tuyển sinh theo hình thức nào?

Năm 2018 thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai hình thức thi tuyển khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Với hình thức tuyển sinh này nhà trường thông báo tới những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch.

Nhà trường thực hiện theo hình thức thi tuyển với 03 môn thi như sau:

  • Môn khoa học cơ sở
  • Môn cơ sở ngành,
  • Môn chuyên ngành.

Vì cơ chế thi tuyển Liên thông hiện nay được mở rộng đối với cả những thí sinh tốt nghiệp chéo ngành xét nghiệm nên thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng được phân chia theo mức đầu vào để phù hợp với từng trình độ của thí sinh. Do đó thời gian đào Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhà trường đưa ra như sau:

  • Thời gian 15 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và Trung cấp chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngoài ngành sức khỏe.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp

Khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có những cách đăng kí nào?

Các cách đăng kí học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến theo đường link website của nhà trường. Sau khi click vào đường Link em hoàn thiện các mục đăng ký trực tuyến và ấn “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” là em đã đăng ký thành công

– Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh cua rnhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat