Hà Nội học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là điều đầu tiên mà sinh viên phải làm được khi muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Hà Nội học Văn bắng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Hà Nội học Văn bắng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Xét nghiệm Y học có vai trò như thế nào?

Kết quả xét nghiệm là dấu hiệu khách quan được Bác sĩ kết hợp với những triệu chứng lâm sàng để chẩn đoán, đánh giá trình trạng bệnh hiện tại và còn có tác dụng chẩn đoán sớm, chẩn đoán phân biệt những trường hợp có triệu chứng lâm sàng tương tự nhau. Ví dụ như thai phụ chửa ngoài dạ con có triệu chứng lâm sàng vàng da giống như bệnh gan, mật.
Kết quả của xét nghiệm không chỉ giúp Bác sĩ tiên lượng hay dự hậu khả năng diễn biến của bệnh, tốt lên hoặc xấu đi mà còn có tác dụng trong việc giám kiểm điều trị bệnh nhân cho phù hợp với tình trạng bệnh.
Xét nghiệm Y học giúp Bác sĩ không những là người giỏi về điều trị mà còn giỏi về chẩn đoán và tiên lượng bệnh và nó là thước đo để xác định phương pháp điều trị của Bác sĩ cho bệnh nhân có hiệu quả hay không? Vì thế để Bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh thì người bệnh cần phải làm các xét nghiệm y học.

Những tiêu chí cần đáp ứng khi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nhiều bạn trẻ ngày nay đã nhận thấy được cơ hội việc làm cao cùng với chế độ đãi ngộ tốt do đặc thù công việc ngành Xét nghiệm không quá vất vả và áp lực so với những ngành khác, thậm chí là luôn được vui vẻ khi môi trường làm việc đa dạng. Chính vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo các thí sinh tham gia đăng kí học với nhu cầu của bản thân. Nắm bắt được nguyện vọng của nhiều sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng.

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh Cao đẳng hiện hành của Bộ, cũng như vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành xét nghiệm tại các bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • Đối với những thí sinh đã hoàn thành bậc học từ cao đẳng trở lên.
  • Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng.
  • Học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đên công việc hiện tại.
  • Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ đào tạo chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện thi công chức cũng như làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm.

Đáp ứng được những tiêu chí trên chẳng còn gì băn khoăn mà bạn không thể trở thành học viên của nhà trường khi có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với khung giờ học được chủ động

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với khung giờ học được chủ động

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Khi đã nắm bắt được thời gian hợp lý để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu để được đăng ký theo học gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ở trường Cao đẳng/ Đại học đã tốt nghiệp.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh sau ảnh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác(nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018  theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat