Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng?

 

Nền kinh tế hội nhập thì không thể nào thiếu được ngành Y Dược phát triển. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm với những tiêu chí gì ?

Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng?

Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng?

Năm 2019 Ngành Y Dược vẫn cứ hot đặc biệt là ngành Cao đẳng Xét nghiệm ?

Nếu đam mê tại sao không thử sức mình tham gia học tập Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019? Để trở thành một chuyên viên Xét Nghiệm giỏi bước đầu tiên bạn cần phải tìm cho mình một nơi đào tạo tốt nhất. Một cơ sở đào tạo Xét nghiệm uy tín, chất lượng cần phải có đầy đủ những yếu tố phục vụ cho người học như: Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiêu chuẩn, phân bổ kiến thức lý thuyết và thực hành hợp lý,…với môi trường học tập đảm bảo được các yếu tố này sinh viên có thể lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức đầy đủ để ra trường có thể tìm được công việc phù hợp và làm tốt công việc đó.

Với những thành công trong đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao qua các năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội uy tín nhất đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần. Đây chính là điểm nổi bật lớn nhất giúp các sinh viên tại đây ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có tay nghề tốt. Nhà trường có đội ngũ giảng viên đều là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật chương trình dạy mới nhất, thực tế nhất giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành Xét nghiệm.

Ngoài ra, năm 2019 Nhà trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành khác bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý Trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trong kì tuyển sinh năm nay.

Muốn được đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng những tiêu chí nào?
Muốn được đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Muốn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần qua những tiêu chí nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh yêu thích ngành học với những điều kiện xét tuyển sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT. Đối với các thí sinh vừa tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình đào tạo tại trường.
  • Có hạnh kiểm khá trở lên và có lý lịch trong sạch rõ ràng.

Nếu đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2019. Nhằm tạo điều kiện hết mức cho sinh viên có nguyện vọng học tập tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia thành nhiều đợt xét tuyển khác nhau trong năm.

Vì vậy, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để có thể hoàn thành sớm quá trình học và nhận được nhiều cơ hội việc làm hơn về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat