Hà Nội có phân biệt đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Với nhiều đối tượng thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thắc mắc câu hỏi nhà trường có phân biệt độ tuổi hay không, bạn nên tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Hà Nội có phân biệt đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Hà Nội có phân biệt đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược với chất lượng cao được Bộ  Y tế đánh giá cao. Trải qua gần 10 năm thành lập, nhà trường đã không ngừng phát triển và đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn nghiệp cao luôn đáp ứng được các điều kiện của các nhà tuyển dụng. Khi theo học tại trường sinh viên được giảng dạy với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà trường có trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, do đó sinh viên không phải mất thêm khoản chi phí khi đi thuê bệnh viện ngoài.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM, Hà Nội Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Đối tượng nào được tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng đang thiếu những nhân tài có tay nghề cao và kỹ thuật tốt, do đó rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm mở ra cho mình một cơ hội việc làm mới, một cơ hội phát triển trong sự nghiệp của bản thân. Vậy đối tượng nào được tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh phạm vị trên cả nước với những đối tượng sau có thể Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền…
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Kế toán, Kinh tế, Ngân hàng…

Nếu như đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được đào tạo trong môi trường uy tín hiện đại.

Đào tạo chuyên sâu họ đi đôi với hành

Đào tạo chuyên sâu họ đi đôi với hành

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Năm 2018 với nhiều đối tượng thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Đối với những thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội….có thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
  • Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tin học, Tài chính ngân hàng, Sư phạm, …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những nơi đào tạo ra rất nhiều Kỹ thuật viên Xét nghiệm tay nghề cao, giỏi chuyên môn cho ngành Y tế. Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường có khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp với những người đang đi làm. Thí sinh có thể lựa chọn học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, khung giờ linh hoạt sẽ giúp thí sinh có thể sắp xếp được công việc của bản thân.

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.   

Nguồn: Giáo dục tuyến sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat