Hà nội chỉ ra những thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Những thí sinh yêu thích Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khi học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có được những thuận lợi như sau.

 Hà nội chỉ ra những thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hà nội chỉ ra những thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Những thuận lợi nhận được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên khi theo học để trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những mặt thuận lợi như sau khi tham gia đăng kí học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

 • Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập đối với sinh viên là rất cần thiết. Hiện nay, khi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Xét nghiệm , thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng. Trong khi đó sinh viên khi học Đại học Xét nghiệm hệ chính quy là 4 năm, hệ Văn bằng 2 lại mất thêm 2 năm, tốn kém nhiều chi phí, gánh nặng cho gia đình khiến nhiều bạn phải bỏ cuộc giữa chừng.
 • Được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên nên được tập trung chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để sinh viên Xét nghiệm có thể áp dụng sau khi ra trường. Còn khi sinh viên học Văn bằng 2 Đại học chương trình học khá dài, tập trung lý thuyết và mang tính hàn lâm khoa học.
 • Thời gian đào tạo ngắn hơn là 1 năm nên sinh viên khi học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ ra trường sớm hơn và nhanh chóng tiếp xúc với công việc của mình. Vì vậy sinh viên có thêm nhiều cơ hội trau dồi những kinh nghiệm thực tế cho bản thân.                                                                               
 • Thời gian ngắn nên thâm niên trong nghề của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều hơn, kinh nghiệm làm việc vững vàng, giúp các bạn dễ dàng kiếm được việc làm với mức lương cao.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân theo quy định.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện muốn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Cách thức gửi hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng 1 trong 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ trên.

Bên cạnh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM, Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…Nhà trường sẽ gửi thông báo sớm nhất đến những thí sinh đảm bảo được điều kiện cũng như gửi về đúng thời gian quy định. Hồ sơ nhà trường nhận vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyến sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat