Em phải học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu để có mức lương 2.000 USD

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ước mơ có một công việc làm với lương cao là mong muốn của những sinh viên ra trường, để có được mức lương 2000 USD 1 tháng như thế không phải là không có đối với những người theo học Cao đẳng điều dưỡng.

nu-y-ta-xinh-dep-se-khien-ban-phai-uoc-gia-nhu-duoc-om-mot-lan-u-y-ta

Em phải học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu để có lương 2.000 USD/1 tháng

Học cao đẳng điều dưỡng để có mức lương nghìn đô

Hiện nay Cục lao động và ngoài nước của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội tuyển chọn ứng viên Điều dưỡng đa khoa có trình độ đi sang làm việc ở các quốc gia như Đức và Nhật Bản…Với mức lương khá cao tương đương với 3.000  khoảng 60 triệu đồng Việt Nam thậm chí còn cao hơn nhiều.

Để đáp ứng và nhận được mức lương “khủng” đó, bạn bắt buộc phải theo học Cao đẳng Điều dưỡng và có độ tuổi từ 21 đến 25 tuổi đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học  chuyên ngành điều dưỡng ở Việt Nam. Một tiêu chí nữa để bạn nhận được mức lương đó là bạn phải trải qua khóa đào tạo về tiếng bản địa của  quốc gia mà bạn xác định đi làm việc. Và yêu cầu chuẩn tối tiểu trình độ B2 đối với tiếng Đức và trình độ N2 đối với tiếng Nhật.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng và có chứng chỉ học tiếng được công nhận và làm các thủ tục để bạn đặt chân lên quốc gia sở tại đó. Bạn phải trải qua khóa đào tạo về nghiệp vụ và tùy vào nghề nghiệp và kĩ năng đối với người điều dưỡng đa khoa. Bạn hoàn thành xong hết các khóa học, người học sẽ được kí hợp đồng với các Bệnh viện hay các công ty ở nước đó.

Mức lương dao động mà mỗi điều dưỡng viên Việt Nam được hưởng là khoảng 2,400 – 2,500 EUR  một tháng và điều dưỡng viên phải tự đóng thuế và thuê nhà theo luật pháp của Đức…

y-ta-dieu-duong-hai-ten-goi-khac-nhau-cua-mot-nghe-nghiep

Học cao đẳng điều dưỡng để có mức lương nghìn đô

Học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu để có lương ngàn đô

Để kiếm được mức lương khủng vài ngàn đô một tháng như thế ngay từ bây giờ, nếu bạn đang là học sinh phổ thông  hay vừa tốt nghiệp THPT và yêu thích nghề điều dưỡng đa khoa. Hãy chọn một cơ sở đào tạo điều dưỡng Đa khoa để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và thêm vào đó là chăm chỉ luyện tập một ngoại ngữ của quốc gia mà bạn muốn nhắm đến để phát triển công việc của bản thân.

Việc chuẩn bị ngay từ bây giờ sẽ giúp bận rút ngắn quá trình các thủ tục theo học và có thể có cơ hội đặt chân nhanh chóng lên quốc gia mà bạn lựa chọn. Ngay từ bây giờ nếu bạn có ý định chuẩn bị cho tương lai và có 1 công việc hàng ngàn đô hãy đăng kí theo học lớp Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để sẵn sàng cho công việc tương lai của mình.

ly-do-ban-nen-theo-duoi-nganh-dieu-duong

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội – Đào tạo đội ngũ điều dưỡng chất lượng cao.

Hướng đến đào tạo vừa giỏi chuyên môn vững vàng y đức, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT cấp phép để đào tạo các chuyên ngành đặc biệt về sức khỏe. Trong đó Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành thu hút được nhiều sinh viên tham gia nhập học nhất. Với nhu cầu trong và ngoài nước đây được coi là những ngành đang hút sinh viên. Hiện nay nhà trường đang có chính sách bồi dưỡng nhân tài ngành Y, do đó miễn 100% học phí cho những ai tham gia nhập học trong năm học 2016. Để biết thêm thông tin về ngành học và nhập học.

Hãy liên hệ: Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp dược tại TPHCM

Thí sinh nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường: Số 37/3 Đường Ngô tất tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.