Dược sĩ Cao đẳng làm gì để có thu nhập cao sau khi ra trường?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dược sĩ Cao đẳng ra trường có thể làm những công việc gì để mang lại thu nhập ổn định, bảo đảm cuộc sống là điều quan tâm của rất nhiều thí sinh đang và sắp chuẩn bị theo học ngành nghề này.

Dược sĩ cao đẳng ra trường làm công việc gì?

Dược sĩ cao đẳng ra trường làm công việc gì?

Ngành Dược là một trong những nhóm ngành về sức khỏe hót nhất hiện nay. Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng Dược phẩm của người dân cũng vì thế mà tăng lên, mang lại cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên đang học ngành Y Dược, đó cũng là lý do ngành Dược trở thành một trong những ngành hót, được nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký xét tuyển năm 2018.

Học Cao đẳng Dược ra trường có thể làm công việc gì?

Học xong, ra trường có thể làm gì? mức lương có bảo đảm cuộc sống hay không đó đều là một quan tâm của đa số các thí sinh chứ không chỉ riêng với sinh viên học ngành Dược.

So với những sinh viên tốt nghiệp Đại học Y Dược thì những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay học liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không hề lép vế khi mà hiện nay có rất nhiều công việc có thể đem lại mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội phát triển cho Dược sĩ Cao đẳng, có thể kể đến một số công việc như:

Kinh doanh Dược phẩm: Với tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện và khả năng để có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh theo đúng quy định hiện hành. Công việc này tương đối nhẹ nhàng và thoái mái về thời gian nhưng lại có thể mang lại một nguồn thu nhập hấp dẫn, bảo đảm cuộc sống.

Người kiểm nghiệm thuốc: Công việc kiểm nghiệm chính là một trong những khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của thuốc trước khi đưa ra thị trường. Nếu như bạn yêu thích công việc trong phòng thí nghiệm thì vị trí kiểm nghiệm thuốc sẽ phù hợp với bạn. Đặc biệt đây là ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nên bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành những người kiểm nghiệm thuốc trong tương lai.

Làm Trình Dược viên: Trình Dược viên là một trong những ngành có thể giúp sinh viên ngành Dược hái ra tiền sau khi tốt nghiệp. Công việc của trình Dược viên đó là đưa sản phẩm của công ty tới những quầy thuốc, nhà phân phối thuốc để giới thiệu về sản phẩm. Theo bình quân thu nhập của một trình Dược viên hàng tháng không hề nhỏ có thể lên đến vài chục triệu đồng trên một tháng. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn ngành Dược, những kỹ năng mềm như giao tiếp, kỹ năng tư vấn… sẽ là những lợi thế rất lớn cho những bạn trẻ muốn theo hướng đi này.

Dược sĩ bán thuốc: Bạn cũng có thể lựa chọn công việc tư vấn bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc tại các bệnh viện, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc và hỗ trợ bác sĩ trong việc kê đơn cho bệnh nhân.

Quản lý và cung ứng thuốc: Chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc sẽ rất phù hợp với những ai có lý tưởng, có kiến thức về pháp luật cộng thêm kiến thức chuyên môn, những quy định về bảo quản lưu hành thuốc,… nhằm quản lý một cách tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý.

Như vậy với tấm bằng Cao đẳng Dược và những kiến thức sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể trở thành những Dược sĩ có mức thu nhập cao nếu xác định cho mình con đường đi đúng đắn cũng như không ngừng cố gắng trau dồi chuyên môn trong quá trình học tập.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 chất lượng nhất tại Hà Nội?

Để có thể ra trường dễ dàng xin được việc đòi hỏi sinh viên phải là người có chuyên môn tốt, có kỹ năng giao tiếp tốt. Để có được những điều đó thì việc lựa chọn trường để theo học là một yếu tố quyết định rất rất nhiều. Một ngôi trường với đầy đủ những trang thiết bị phục vụ trong suốt quá trình học tập với những thầy cô có trình độ chuyên môn cao, có khả năng truyền đạt kiến thức tới sinh viên là điều không thể thiếu. Tuy nhiên thực tế hiện nay tại Hà Nội có không ít cơ sở đào tạo ngành Dược nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được điều trên. Một trong số ít trường có thể bảo đảm được những điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học phải kể đến Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nói riêng cũng như đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Hình thức tuyển sinh năm 2018 được Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn >>Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.